comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அந்த கணக்குல ஒரு 425 ரூபாய் போடு antha kanakula oru 425 roobai podu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் திருடி திங்கிற பாப்கான் appuram thirudi thingira popcorn |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | டிக்கெட் வாங்காம படம் பாக்க வைக்கிறியே ticket vaangama padam paakka vaikkiriye |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | 2025. நீ என்ன சம்பளம் எதிர்பார்த்த. 2000 2025. nee enna sambalam ethirpaartha. 2000 |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இந்த 25 ரூபாய் பாக்கியை மாசாமாசம் 1ஆம் தேதில இருந்து 7ஆம் தேதிக்குள்ள நீ எனக்கு கரெக்ட் டா கொடுத்திடு ஓகேய் intha 25 roobai baakkiyai maasaamasam 1aam thethila irunthu 7aam thethikkulla nee enakku correct ah koduthidu okey |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj Looking Each other - வடிவேலுவும் சத்யராஜும் ஒருவரையொருவர் பார்த்தல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Sathyaraj - வடிவேலு சத்யராஜை பார்த்தல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Sathyaraj Looking To Vadivelu - வடிவேலுவை சத்யராஜ் பார்த்தல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj And Bhanupriya - சத்யராஜும் பானுப்பிரியாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ராமருக்கு புடிச்ச பழம் எது ramarukku pudicha pazham ethu |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj And Bhanupriya - சத்யராஜும் பானுப்பிரியாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | சீதாப்பழம் seethapazham |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | டேய் எங்க போயி சண்டை போட்டுட்டு வர dei enga poyi sandai pottuttu vara |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | கட்டி பிரண்டோம் katti pirandom |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கைல உனக்கு ஏற்பட்ட முதல் அதிர்ச்சி எது vaazhkaila unakku yerpatta muthal athirchi ethu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | என்ன யோசனை enna sothanai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | வேண்டாம்ப்பா அசிங்கமா இருக்கும் vendamppa asingama irukkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒரு தடவை அம்மணமா குளிக்கும் போது நான் உன்னை பாத்தேன்ல nee oru thadavai ammanama kulikkum pothu naan unnai paarthenla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அது அதிர்ச்சி இல்ல அசிங்கம் athu athirchi illa asingam |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Bhanupriya Dancing - சத்யராஜும் பானுப்பிரியாவும் நடனமாடுதல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | வாடா சக்தி வயசுக்கு வந்துட்ட vaadaa sakthi vayasukku vanthutta |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நேத்து ஏன்டா வேலைக்கு வரல nethu yenda velaikku varala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அக்கா பொண்ணுக்கு மொட்டை அடிச்சி காது குத்தினாங்க அதான் வரல akka ponnukku mottai adichi kaathu kuthinaanga athaan varala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எங்க குத்துனாங்க. காதுல தான் enga kuthunaanga. kaathula thaan |