comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க ஒரு தத்தியா இருப்பிங்கனு நினைச்சோம் neenga oru dhathiya iruppinga nu ninaichom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்ம் mmm |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி மக்கா அவன் உண்மைய சொல்லிட்டு போறான் adappavi makka avan unmaya sollittu poran |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்குதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இத பண்ணவன என் கண் முன்னாடி காட்டு கடவுளே itha pannavana en kannu munnadi kaattu kadavule |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாப்ள கிப்லன்னு சொந்தம் கொண்டாடினா நடக்கறதே வேற indha mapla keeplannu sondham kondadina nadakkaradhe vera |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Goutami - சத்யராஜ் மற்றும் கௌதமி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இங்க கூட்டம் ரொம்ப ஜாஸ்தி ஆயிருச்சு நாம அப்டி போய் விவசாயம் பண்ணலாம் inga koottam romba jasthi ayiruchu nama apdi poi vivasayam pannalam |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இது பெரிய டாட்டா சீரா இதுக்கு ஸ்டெப்னி வேற aama idhu periya tata siera idhukku stepny vera |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | அது பிரியமானவங்களுக்கு கொடுக்குறது adhu piriyamanavangalukku kodukkaradhu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் ரொம்ப மோசமானவன் கேட்டவன் nan romba mosamanavan kettavan |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் பாசமானவன் நல்லவன் nan paasamanavan nallavan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Goundamani And Senthil - வடிவேலு மற்றும் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்கதான் என் தங்கைச்சியே பொண்ணு பாக்க வந்தவங்களா neengadhan en thangachiya ponnu pakka vandhavangala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself Scene - வடிவேலு தனக்கு தானே பேசும் காட்சி
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது அநாமத்தா மூணு தேங்காய உடைச்சிட்டு ஒளவையார் பாட்டு பாடிட்டு போறான் ennada idhu anamatha moonu thengava udaichittu avvayar pattu padittu poran |
comedians Vadivelu: Vadivelu Coconut Business - வடிவேலு தேங்காய் வியாபாரம்
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா நாம ஒண்ணு எடுத்தா அவன் ரெண்டு எடுக்கறானே aaha nama onnu edutha avan rendu edukkarane |
heroes Prabu: Prabu and Vadivelu - பிரபு மற்றும் வடிவேலு
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | கோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே kozhi vesham pottukittu kovila suthikittu irundhavan needhana |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | ஆள் வேற பல்க் அஹ இருக்காரே aal vera bulk ah irukkare |
comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | சேவல் வேஷம் போட்டவன்தான நீ seval vesham pottavandhana nee |
comedians mayilsamy: Mayilsamy And His Friend - மயில்சாமி மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | இவன் வேலைக்கு ஆகமாட்டான் ivan velaikku aggamattaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு கொல்லனும் போல இருக்கு enakku kollanum pola irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலு மற்றும் அவரது மனைவி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்னு சொல்லு mmnu sollu |