comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஐ ஜி வீட்டுல திருடுனா உன்னை அரெஸ்ட் பண்ணாம உனக்கு அவார்டா கொடுப்பாங்க i g veetula thiruduna unna arrest pannama unakku awardaa kodupaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | நான் தொழிலுக்கு புதுசு. என்னை மன்னிச்சிருங்கண்ணே naan thozhilkku puthusu. ennai mannichirunganne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலுவும் ஜெயம் ரவியும்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | லைட்டா நானும் உன் போர்வையில படுத்துக்கவா liteaa naanum un porvaila paduthukkava |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | நான் போனதால தான் நடத்தாம விட்டான் நீங்க போயிருந்தா நடத்திருப்பான் naan ponathala than nadathama vittan neenga poyiruntha nadathiruppan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | டேலெக்ஸ் பாண்டியன் நான் மினிஸ்டர் கிட்ட பேசிக்கிறேன் telex pandian naan minister kitta pesikkiren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | அறிவில்ல உனக்கு arivilla unakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | பொய் எப்படி சொல்றதுன்னு யோசிக்கிறேன் poi eppadi solradhunnu yosikkaren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே தங்குறது உங்களுக்கு புடிக்கல naan inge thangarathu ungalukku pudikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே வரும்போது வேட்டையார் அரண்மனை எங்கே இருக்குன்னு கேட்டேன் naan inge varumpothu vettaiyaar aranmanai enge irukkunnu ketten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான்தாம்பா naanthaampa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டேனா. இல்லை naan kettenaa. illai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் கிளிச்சி போடுவேன் கிழிக்காம போடுவேன் naan kilichi poduven kilikkaama poduven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | கோழி கேட்டாரு நான் வாங்கி தரல அதனால கோவிச்சிக்கிட்டு உன்கிட்ட கம்ப்ளைன்ட் பண்றாரு zhi kettaru naan vaangi tharala athanala kovichikittu unkitta complaint panraru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் பாத்துக்குறேன் முருகேசா naan paathukkuren murugesa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நாங்களும் சீவுவோம்ல எங்களுக்கும் களஞ்சி இருக்கு naangalum seevuvomla engalukkum kalanchi irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ஐயோ நான் என்ன பண்ணுவேன் ayyo ayyo naan enna pannuven |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பொண்ணு பார்க்க போகும் போது உன் பொண்டாட்டிய மொதல்ல பார்த்தது நான் தானே unakku ponnu paarkka pogum pothu un pondattiya mothalla paarthathu naan thane |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் நான் ஆடவே ஆரம்பிக்கல innum naan aadave aarambikkala |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் எத்தனை பேருக்கு இப்படி செஞ்சி இருக்கேன் naan eththanai perukku ippadi senchi irukken |
heroines Other_Heroines: Jyothika And Prabhu - ஜோதிகாவும் பிரபுவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் வரல naan varala |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | நான் வர வெப்பேன் டா naan vara veppen daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கதான் இருப்பேன்னு எப்படி சார் தெரியுது naan ingadhan iruppennu epadi sir theriyudhu |