comedians Vadivelu: Aarthi Speaking To Vadivelu Scene - ஆர்த்தி வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அவளையே நீங்க சொந்தம் ஆக்கிட்டா avalaiye neenga sondham akkitta |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அந்த பாலிசி வந்திருக்காதே வந்திருக்காதே andha policy vandhirukkadhe vandhirukkadhe |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அட்ரா சக்க adra sakka |
comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஆனா அவ செத்துறுவாளே aana ava sethuruvale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஆஹ செத்துட்டனா aah seththuttanaa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன பட்டையும் கொட்டயும் idhenna pattayum kottayum |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நான் எங்க வேலை செய்யணுமோ அதை சொல்லுங்க டூ யு அன்டர்ஸ்டான்ட் nan enga velai seyyanumo adhai sollunga do u understand |
comedians Goundamani: Labour Speaking To Goundamani Scene - தொழிலாளி கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இங்கிலீஷ் உங்ககிட்ட english ongakitta |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | என் கைல எத்தன பேர் வேலை செய்யறாங்க en kaila ethana per velai seyyaranga |
comedians Goundamani: Vijayashanthi Speaking To Goundamani Scene - விஜயசாந்தி கவுண்டமணியுடன் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இவர் ஏற்கனவே பாம்பேல பெரிய மெக்கானிக் ivar erkanave bombay la periya mechanic |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கண்டா.. இந்த வொர்ஷாபே நடுங்கும் enna kanda.. indha workshop eh nadungum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | பேரென்ன.. முத்து perenna.. muthu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | ஏப்பா நொந்து போயிருக்க நேரத்துல வம்பு பண்ற eppa nondhu poyirukka indha nerathula vambu pandra |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம் oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam |
comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம் neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா அவன் தொழில் அதிபரு சீக்கிரம் வாங்கடா evanda avan tholil adhiparu seekkiram vangada |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாட்டுல இந்த தொழில் அதிபருங்க தொல்ல தாங்கமுடியலப்பா nattula indha tholil adhibarunga tholla thangalappa |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நான் வேணாம்ன்னு சொன்னேன் கேட்டியா இப்படி மாட்டி விட்டுட்டியே nan venamnnu sonnen kettiya ippadi matti vittutiye |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இது வேறயாக்கும் idhu verayakkum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | அதை நீங்களே வெச்சிக்கோங்க எங்கள வேலை விட்டு மட்டும் தூக்கிராதிங்க adhai neengale vechikkonga engala velai vittu mattum thookkiradhinga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீ சும்மா இருப்பா மந்திரி வீட்லயே அவர் சம்சாரம் அவருக்குதான் ஓட்டு போடுவான்னு நிச்சயம் இல்ல nee summa iruppa mandhiri veetlaye avar samsaram avarukkuthan ottu poduvannu nichayam illa |