heroes other_heroes: Bhagyaraj friend - பாக்கியராஜின் நண்பன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes other_heroes: Shicking bhagyaraj - அதிர்ச்சியில் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes other_heroes: Rajendran touching rathika - ராதிகாவை உரசும் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Vadivelu: Vadivelu try to kiss vikram - விக்ரமை முத்தமிட முயலும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | உம்மா ummmaa |
heroes Vijay: Vijay with Snaka - விஜய்யும் சினேகாவும்
Film | வசீகரா ( Vaseegara) |
---|---|
Dialogue | ஸ்மைல் ப்ளீஸ் Smile Please |
heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | 50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க 50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka |
heroes Sivakarthikeyan: Soori eating banana - வாழைபழத்தை விழுங்கும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆ..ஆஆ aaaaa |
heroes Sivakarthikeyan: Old man says aahaa - ஆஹா எனும் கிழவர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in panjayath - பஞ்சாயத்தில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அட யாரும் கேக்க மாட்டாய்ங்க நீயே சொல்லு ada yarum kekka mattaynga neeye sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அது 47 ஆயிரம் இல்லடா 47 லட்சம் adhu 47 ayiram illada 47 latcham |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan at audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல aduthavan valarchiya parthu poramai patta porai mattumalla |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan begging - பிச்சை எடுக்கும் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அம்மா.... அம்மா.... amma amma |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan with rajkiran - ராஜ்கிரணுடன் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அந்த பேரன் யார்ன்னு சொல்லு andha peran yarnnu sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan with soori - சூரியுடன் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா அவசரமான உலகத்திலே annan ennada thambi ennada avasaramana ulagathile |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan on road - சாலையில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அவன் கிடக்கறான் பிக்காலி பய.. அவனுக்கு பேசவும் தெரியாது ஒன்னும் தெரியாது avan kidakkaran pikkali paya avanukku pesavum theriyadhu onnum theriyadhu |
heroes Sivakarthikeyan: Crying man - அழும் மனிதன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அவ்வவ் avvvvv |
heroes Sivakarthikeyan: Soori sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | பாய்லர்தான் இருக்கு boiler dhan irukku |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan - சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | போஸ் பாண்டியன் bose pandiyan |
comedians other_comedians: Thyagu Scolding To Vadivelu - தியாகு வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | இப்படி தெரிந்திருந்தால் இவனுக்கு ஓலையே அனுப்பியிருக்க மாட்டேன் ippadi therinthirunthal ivanukku olaiye anuppiyirukka maatten |
comedians other_comedians: Bear Looking To Arrow - கரடி அம்பை பார்த்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |