heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | டேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு dei ponnungalukku motham 2000 kannu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப எதுக்கு திட்டிட்டு போறாளுங்க ippa ethukku thittitu poraalunga |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | திருந்திடுவோம்மா thirunthiduvommaa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Looking - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும் பார்த்தல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயனும் அவரது நண்பரும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ பண்றீங்க ஆனா என்ன பண்றிங்கன்னு தான் தெரியமாட்டிங்கிது ennammo panringa aana enna panringannu thaan theriyamaatingithu |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த போட்டோ எனக்கு வேணுமே intha photo enakku venume |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | வெச்சிக்கப்பே vechikkappe |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த பட்டயமும் வேணுமே intha pattayamum venume |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இல்லப்பே அப்பத்தா தரமாட்டேன்ப்பே illappe appaththaa tharamaatenppe |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | பங்கு பங்கு பங்கு நான் ஒரு தடவை இங்கிலீஷ்ல திட்டிக்கவா pangu pangu naanoru thadavai englishla thittikkavaa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Says Please Help Me - சூரி ப்ளீஸ் ஹெல்ப் மீ என சொல்லுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ப்ளீஸ் ஹெல்ப் மீ ப்ளீஸ் ஹெல்ப் மீ please help me please help me |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Hotel Manager - சிவகார்த்திகேயனும் ஹோட்டல் மேனேஜரும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப வா ippa vaa |
comedians other_comedians: The Panchayat - பஞ்சாயத்து
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | கரகாட்ட கோஷ்டி இல்ல பெருசு பஞ்சாயத்து கோஷ்டி தான் karagaatta gosti illa perusu panjayathu gosti thaan |
comedians other_comedians: Panchayat People - பஞ்சாயத்து நபர்கள்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Soori And Panchayat People - சூரியும் பஞ்சாயத்து நபர்களும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எதாவது பேசுங்க டா ethavathu pesunga daa |
comedians other_comedians: Soori And Panchayat People - சூரியும் பஞ்சாயத்து நபர்களும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | பாயிண்ட் வரட்டும் பாயிண்ட் வரட்டும் point varattum point varattum |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Samuthirakani - சிவகார்த்திகேயனும் சமுத்திரகனியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடிக்க தெரியாம இல்ல adikka theriyama illa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Samuthirakani - சிவகார்த்திகேயனும் சமுத்திரகனியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடிக்க கூடாதுன்னு தான் இருக்கோம் adikka kudathunu thaan irukom |
heroes other_heroes: Samuthirakani Talking Through Cellphone - சமுத்திரகனி அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |
heroes other_heroes: Samuthirakani Talking Through Cellphone - சமுத்திரகனி அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்க கிட்ட எல்லாம் முடியும்மாண்ணே enga kitta ellam mudiyumaanne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப நக்கல் விடுறான்யா இவன் romba nakkal viduranya ivan |