Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இல்லை காலியாக காலியாக சோறு மேல சோறா போட்டுகிட்டே இருக்காங்க வேதாளம் Memes Images (313) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Boy - வடிவேலுவும் ஒரு சிறுவனும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎன் மேலயே கை வெச்சிட்டியா
en melaye kai vechittiyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் வடிவேலு

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஆத்துல பாயுற மாதிரி பாயுற என்மேல
aathula paayura maathiri paayura enmela

heroes Vikram: Vikram And Trisha - விக்ரமும் திரிசாவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇதுக்கு மேல காலேஜ் போற பொண்ணுக்கு காசு எதுக்கு
ithukku mela college pora ponnukku kaasu ethukku

comedians Vivek: Vivek And Singamuthu - விவேக்கும் சிங்கமுத்துவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஎன்கிட்ட தான் ஒரு ஆயுதமும் இல்லையே
enkitta thaan oru aayuthamum illaiye

comedians Vivek: Vivek And Students - விவேக்கும் மாணவர்களும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueசாதிகள் இல்லையடி பாப்பா
saathigal illaiyadi paappaa

comedians Vivek: Vivek And School Principal - விவேக்கும் பள்ளி முதல்வரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇது அநியாயம் இல்லையா
ithu aniyaayam illaiyaa

comedians Vivek: Vivek And His Friend - விவேக்கும் அவரது நண்பரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueநீங்கல்லாம் இருந்து சாப்பிட்டு தான் போகணும். நேக்கு வயிறு சரி இல்லை
neengallam irunthu saappittu thaan poganum. nekku vayiru sari illai

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueகோஆபரேஷன் கேள்வி பட்டது இல்லையா
cooperation kelvi pattathu illaiya

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueபேமிலிக்கு எல்லாம் சொல்லியாச்சா. எல்லா சொந்தகாரங்களும் இங்க தான் இருக்காங்க டாக்டர்
familykku ellam solliyachaa. ella sonthakaarangalum inga thaan irukkaanga doctor

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஇளநீர் மேல என்ன குத்தின்னு இருக்குது
ilaneer mela enna kuthinu irukkuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmஈரநிலம் ( Eera Nilam)
Dialogueநீ தான் சொல்லவே இல்லையே
nee dhan sollave illaiye

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueகடவுளே இல்லைங்கிறான் பாரு அவனை நம்பலாம்
kadavule illaingiraan paaru avanai nambalaam

heroes Kamal: Kamal Haasan Emotional Scene - கமல்ஹாசன் உணர்ச்சிவசமான காட்சி

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஅது இல்லைன்னி எப்படி சொல்றது அவனுக்கு
athu illainni eppadi solrathu avanukku

comedians Senthil: Senthil And Beggar - செந்திலும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஎன் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile)
Dialogueஅம்மா தாயே சுட சுட கொழம்பும் சோறும் இருந்தா போடுங்க தாயே
amma thaaye suda suda kozhambum sorum irunthaa podunga thaaye

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmஎன் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile)
Dialogueசோறு இல்லன்னு சொன்னியா அத சொல்ல நீ யாருடி
soru illannu sonniyaa atha solla nee yaarudi

comedians Goundamani: Goundamani And Beggar - கவுண்டமணியும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஎன் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile)
Dialogueசோறு இல்ல போடா
soru illa poda

comedians Vadivelu: Vadivelu And Aquest - வடிவேலுவும் குற்றவாளியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueவாங்கிய பணத்தை திருப்பி கொடுக்கும் பழக்கம் எங்கள் குரங்கு வம்சத்திற்க்கே இல்லை
vaangiya panathai thiruppi kodukkum palakkam engal kurangu vamsathirkke illai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueதங்களுக்கு தெரியாத சட்டம் ஒன்றும் இல்லை
thangalukku theriyatha sattam ondrum illai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Judge - வடிவேலுவும் நீதிபதியும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueகுற்றவாளியே ஒரு லட்சம் இல்லை இரண்டு லட்சம் என்று ஒப்புக்கொண்டு விட்டார்
kutravaaliye oru latcham illai irandu latcham endru oppukkondu vittaar

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueகடல்லயே இல்லையாம்
kadallaye illaiyam

comedians Santhanam: Santhanam And Doctor - சந்தானமும் டாக்டரும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஇல்லை டாக்டர்
illai doctor

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueரத்தத்தை பெயிண்ட்ன்னு சொன்னது இல்லாம இவனை என் மேல தள்ளிவிட்டு கொல்லவா பாக்குற
rathathai paint nu sonnadhu illama ivanai en mela thallivittu kollava paakkura