comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணியும் வடிவேலுவும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும் aala partha romba weight ah theriyudhu thanithaniya vangikkanum |
comedians Goundamani: Senthil warns goundamani - கவுண்டமனிய எச்சரிக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | பிசினஸ கெடுக்காத கம்பு வெச்சிருக்கேன் மண்டைய உடைச்சிருவேன் போயா business ah kedukkadha kambu vechirukken mandaiya udaichiruven poya |
comedians Goundamani: Senthil asking chance - வாய்ப்பு கேட்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Vadivelu tenter coconut shop - வடிவேலு இளநீர்க்கடை
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | எளனி எப்படிடா வந்ததுச்சி |
comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும் en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume |
comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala |
comedians Goundamani: Vadivelu and senthil talking about business - வடிவேலுவிடம் பிசினஸ் பேசும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு வட்டிதான் நல்ல பார்ட்டியா இருந்தா சொல்லு அஞ்சி வட்டியெல்லாம் கேக்க மாட்டேன் குஷ்டம் வந்துரும் rendu vattithan nalla party ya irundha sollu anji vatti ellam kekka matten kushtam vandhurum |
comedians Goundamani: Goundamani beats vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இதாண்டா கொடுத்தான் idhanda koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil & vadivelu - செந்திலையும் வடிவேலையும் கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | கண்ட இடத்துல கண்ட நேரத்துல நிக்காதிங்க காத்து கருப்பு வரும் |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye |
comedians Goundamani: Goundamani scolding a begger - பிச்சைக்காரனை திட்டும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | சொறி புடிச்ச மொன்ன நாயி அந்த முக்குல போய் பிச்சை எடுக்க போகுது sori pidicha monna naayi andha mukkula poi picchai edukka pogudhu |
comedians Goundamani: Begging senthil - பிச்சையெடுக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | தாய் மார்களே தந்தை மார்களே thai margale thandhai margale |
heroes Vijay: Vijay bathing scene - விஜய் குளிக்கும் காட்சி
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | என்னனே! ஸ்ட்ரீம் பாத்தா! yennane stream baththaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Stream Bathing - வடிவேலு ஆவி குளியல்
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | ரிட்டன் பண்ணி விட்டியே டா return panni vittiye da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looked Through Window - வடிவேலு ஜன்னலின் வழியே பார்த்தல்
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | ஆ! ah! |
comedians Santhanam: Sandhanam found a man to beat - அடிக்க ஆள் கண்டுபிடித்த சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | adi vangarathukkunne alaveduthu senja madhiri irukkan |
comedians Santhanam: Santhanam warns vimal - விமலை மிரட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சி ரூபாய்க்கு அயர்ன் பண்ணின சொக்காவ போட்டுகிட்டு வந்து நீங்க அள்ளிக்கிட்டு போயிருவிங்க anji roovaikku iron pannina shirt ah pottukittu vandhu neenga allikkittu poyiruvinga |
comedians Santhanam: Santhanam punch - சந்தானம் பஞ்ச்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | டேய் எனக்கு மர்டர் பண்றதெல்லாம் பவுடர் அடிக்கற மாதிரி dei enakku murder pandradhellam powder adikkara madhiri |
comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru |
comedians Santhanam: Santhanam searching anjali - அஞ்சலியை தேடும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நம்ம ஊர்ல இருக்கறதே மூணு சந்துதான் enda namma urla irukkaradhe moonu sandhuthan |
comedians Santhanam: Santhanam explaining about his family - குடும்பத்தை பற்றி விவரிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஏங்க இது அந்த தீப்பெட்டி விளம்பரத்துல வர பாடம்தான ? enga idhu andha theeppetti vilambarathula vara padamthana |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்புக்கு இழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்ன மாப்ள |