heroes Ajithkumar: Ajith speaking on phone - போனில் பேசும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | அவங்களால நீ பொறந்த |
heroes Ajithkumar: Appukutti say something about ajith - அஜித்தை பற்றி சொல்லும் அப்புக்குட்டி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | ஏன்னா அதெல்லாம் பண்றதே அவன்தான் en na adhellam pandradhe avandhan |
heroes Ajithkumar: Ajith dealing - டீல் பேசும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | டேய் கொழந்த மெனு கொடுடா dei kolandha menu koduda |
heroes Ajithkumar: Man talking with ajith - அஜித்திடம் பேசும் மனிதன்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | நாங்கல்லாம் நீ தூக்கி வளர்த்த குழந்தைங்க வேதாளம் nangalam nee thookki valartha kulandhaigal vedhalam |
heroes Ajithkumar: Rowdy tell ajith to wait sometime - அஜித்தை காத்திருக்க சொல்லும் ரவுடி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | ஒரு டீ ஒரு சம்சா சாப்ட்டு வெயிட் பண்ணிகினு இரு நான் போய் அந்த மூணு பேரையும் துரத்திட்டு வரேன் oru tea oru samsa sapttu wait pannikinu iru nan poi andha moonu perayum thurathittu varen |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak in meeting - மீட்டிங்கில் ரமேஷ் திலக்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அது ஒண்ணுமில்ல பாசு நாட்டு நிலவரம் சரியில்ல adhu onnumilla basu nattu nilavaram sariyilla |
heroes vijaysethupathi: Aruldass torturing bobby simha - பாபி சிம்ஹாவை கொடுமைப்படுத்தும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஏன் இந்த மூஞ்சில ரொமான்ஸே வர மாட்டுது en en indha moonjila romance ey vara mattudhu |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi taking class - பாடம் நடத்தும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | முதல் விதி அதிகாரத்தில் கைவைக்க கூடாது mudhal vidhi adhigarathil kai vaikka koodadhu |
heroes vijaysethupathi: Aruldass torturing bobby simha - பாபி சிம்ஹாவை கொடுமைப்படுத்தும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஏன் yean yean |
heroes vijaysethupathi: Bramma in hospital - மருத்துவமனையில் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Speaking ratharavi - பேசும் ராதாரவி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | கண்டிச்சிக்க உன்ன இப்போ யார்யா கேட்டா ? kandichikka unna ippo yarya ketta |
heroes vijaysethupathi: Ms bhaskar express his anger - கோபத்தை வெளிப்படுத்தும் எம் எஸ் பாஸ்கர்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | தலைவரே நான் இதை வன்மையா கண்டிக்கறேன் thalaivare nan idhai vanmaiya kandikkaren |
heroes vijaysethupathi: Ratharavi explains - விளக்கம் சொல்லும் ராதாரவி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உங்கப்பனால கட்சிக்கு ஏகப்பட்ட நஷ்டம் ungappanala katchikku egappatta nashtam |
heroes vijaysethupathi: Bramma shot himself - தன்னை தானே சுட்டுக்கொண்ட பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Feeling bramma - வலியில் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Bramma shoots himself - தன்னையே சுட்டுக்கொள்ளும் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சார் அது கொஞ்சம் கோளாரான துப்பாக்கி sir adhu konjam kolarana thuppakki |
heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - அருள்தாஸ் கோபம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அவன் மட்டும் என் கைல கிடைச்சான் avan mattum en kaila kidaichan |
heroes vijaysethupathi: Crazy vijay sethupathi - கிறுக்கு விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Shivaring vijay sethupathi - பயப்படும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோபத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | யோவ் குழப்பாதய்யா எடத்த சரியா சொல்லு yow kuzhappadha ya idathai sariya sollu |
heroes vijaysethupathi: Shivaring bobby simha - பயப்படும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |