comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | மதியம் மூனு mathiyam moonu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | 2.59 க்கு வந்திருந்தின்னா என் ஆளுங்க உன்னைய பொலந்திருப்பாங்க 2.59 kku vanthirunthinnaa en aalunga unnaiya polanthiruppaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஒரு நிமிசம் லேட் ஆனதுனால நீ தப்பிச்ச oru nimisam late aanathunaala nee thappichcha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | மதியானம் மூனுங்கிறது என்னுடைய லஞ்ச் டைம் இந்த நேரத்துல அன்னத்துல கை வெப்பனே தவிர யார் கன்னத்துலயும் கை வைக்கிற பழக்கம் அடியேனுக்கு எப்பயும் இருந்ததில்ல mathiyaanam moonungirathu ennudaiya lunch time intha nerathula annaththula kai veppane thavira yaar kannaththulaiyum kai vaikkira palakkam adiyenukku eppayum irunthathilla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அடியேனுக்கு எப்பயுமே கெடையாது adiyenukku eppayume kedaiyaathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அதுக்காக இந்த அசட்டு தைரியத்தோட என் தெருவுக்கு வந்துடாதே. வந்தா athukkaaga intha asattu thairiyaththoda en theru pakkam vanthudaathe. vanthaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப உக்ரமா இருப்பேன் romba ukramaa iruppen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | தெருவை சொல்லிட்டு போ. வாடா நீ வாடா theruvai sollittu po. vaadaa nee vaadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | யோவ் யாருய்யா அது தெருவை மறிச்சிகிட்டு நிக்குறது yov yaaruyyaa athu theruvai marichchikittu nikkurathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இதானே உன் தெரு இப்ப அடி. இருய்யா யோசிக்க விடுய்யா ithaane un theru ippa adi. iruyyaa yosikka viduyyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இந்த பிஞ்சுங்க பூரா வன்முறைல இறங்கிட கூடாது என்பதற்காக intha pinjunga pooraa vanmuraila irangida koodathu enbatharkkaaga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஓ தூய தமிழ் o thooya tamil |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இந்த கொழந்தைகள அனுப்பிச்சிட்டு நாம பைட் பண்ணுவோம் intha kolanthaingala anuppichittu naama fight pannuvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப ஓவரா போயிகிட்டு இருக்கயா romba ovar ah poyikittu irukkayaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | உன்னையெல்லாம் இரக்கப்பட்டு விட்டுகிட்டு இருக்கேன்டா unnaiyellam irakkapattu vittukittu irukkendaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | வீட்டை எதுக்குடா கேக்குற நீயி ரேசன் கார்டா தரபோற veettai ethukkudaa kekkura neeyi ration card ah tharapora |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மனிசன் வீடு வந்து சேர்றதுக்குள்ள எவ்வளவு oru manisan veedu vanthu serrathukulla evvalavu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Sundar C - வடிவேலு சுந்தர் சி யை பார்த்தல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C Looking To Eachother - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும் ஒருவரையொருவர் பார்த்தல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இதானே உன் வீடு ithaane un veedu |