Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Rajini chandramukhi comedy Memes Images (10417) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநோ இது வரைக்கும் நல்லா தான் இருக்கா
no ithu varaikkum nalla than irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநான் பாத்துக்குறேன் முருகேசா
naan paathukkuren murugesa

heroes Rajini: Rajinikanth And Prabhu - ரஜினிகாந்தும் பிரபுவும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueயாமிருக்க பயமேன்
yaamirukka bayamen

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநம்ம பொண்டாட்டி குரலு
namma pondatti kuralu

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவர் கொஞ்சம் வெகுளி தான் இருந்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும்
avar konjam veguli than irunthalum enakku romba pudikkum

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueகாய கரெக்ட்டா பாத்து அடிக்கணும்
kaaya correct a paathu adikkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇத தான் களசிங்களா
itha thaan kalachingala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇவன்கிட்ட இருந்து பாதுகாக்கறதே இந்த வீட்டு ஆம்பளைங்களுக்கு வேலையா போச்சே
ivankitta irunthu paathukaakkarathe intha veettu aambalaingalukku velaiyaa poche

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஎன்ன பண்றது முருகேசா
enna panrathu murugesa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஒன்னு நாம அழகா இருக்கணும் இல்ல அழகா இருக்க பொண்ண கட்டிக்காம இருக்கணும்
onnu naama azhaga irukkanum illa azhaga irukka ponna kattikkaama irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குதானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅப்படி என்ன தான் வசிய மருந்து வெச்சிருக்கானோ
appadi ennathan vasiya marunthu vechchirukkaano

heroes Rajini: Rajinikanth Playing Carrom Board - ரஜினிகாந்த் கேரம் போர்ட் விளையாடுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueசிகப்பு காய் போகுது
sigappu kaai poguthu

comedians Vadivelu: Rajinikanth Playing Carrom Board - ரஜினிகாந்த் கேரம் போர்ட் விளையாடுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueகருப்பு காயும் பின்னாடியே போகுதே
karuppu kaayum pinnalaye poguthe sariyillaiye

heroes Rajini: Rajinikanth Playing Carrom Board - ரஜினிகாந்த் கேரம் போர்ட் விளையாடுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueசரியில்லையே
sariyillaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவ்வ்வ்வ்
avvvvv