comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சுறா அப்புறம் இன்னொரு முக்கியமான விசயம் அந்த பொண்ணு என் பக்கத்துல வந்து திடீர்ன்னு என்னைய பாத்து ஐ லவ் யூ சொல்லி ஒரு கிஸ் பண்ணிருச்சின்னு வெச்சிக்க நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது sura appuram innoru mukkiyamaana visayam antha ponnu en pakkathula vanthu thideernnu ennaiya paaththu i love you solli oru kiss panniruchchinnu vachikka nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakkoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | நீ மனசு ஒடஞ்சு மூஞ்சில தாடி கீடி வெச்சிறக்கூடாது nee manasu odanju moonjila thaadi keedi vechirakoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஏம்பா இந்த கோலத்துல வர்றது உனக்கு ஜாலியா தெரியுதா yempa intha kolathula varrathu unakku jolly ah theriyutha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இப்படி கட்டும் கிட்டுமா வர்றானே என்னா ஏதுன்னு கேக்க மாட்டியா டா நீ ippadi kattum kittuma varraane enna yethunnu kekka maattiyaa daa nee |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சரி கேப்போம் என்ன ஏது sari keppom enna yethu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு நீ கேக்காமலேயே இருக்கலாம் டா ithukku nee kekkaamaleye irukkalaam da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | எங்க அடிச்சாங்க எத்தனை பேர் அடிச்சாங்க எத்தனை நாள் வெச்சி அடிச்சாங்க enga adichaanga ethanai per adichaanga ethanai naal vechi adichaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஆசை ஆசை ஆசை aasai aasai aasai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஆசை ஆசை ஆசை aasai aasai aasai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இன்டர்வெல்ல தம் அடிக்கலாம்ன்னு வெளிய வந்தேன் intervel la dham adikkalaam nu veliya vanthen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | வந்த இடத்துல தாறுமாறா கீழ விழுந்து கைய காலை எல்லாம் உடைச்சிக்கிட்டேன் டா vantha idathula thaarumaaraa kaiya kaalai ellam udaichikkitten da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஓடுற பஸ்லருந்து விழுந்துட்டேன் டா odura buslarunthu vizhunthutten da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | புரியலயே டா puriyalaye da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ ayyayyo |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அட போடா ada poda |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay Looking - வடிவேலுவும் விஜயும் பார்த்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அதே தற்கொலை athe tharkolai |