comedians Santhanam: Ilavarasu invites santhanam to beat him - சந்தானத்திடம் அடிக்க சொல்லி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது கேபிள் கனெக்ஷன் மாதிரி கேட்டு வாங்கறான் ennada idhu cable connection madhiri kettu vangaran |
comedians Santhanam: Wondaring santhanam - ஆச்சர்யத்தில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னது மாமா தோட்டத்துல பால் வருதா ? enandhu mama thottathula paal varudha |
comedians Santhanam: Ilavarasu asking a man - கேள்வி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னை ஏண்டா அடிக்கற ennai enda adikkara |
comedians Santhanam: Policeman came to seen - போலீஸ்காரர் வருகை
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னை யாரும் ஏமாத்த முடியாது ennai yarum ematha mudiyadhu |
comedians Santhanam: Santhanam hits on his forehead - தலையிலடித்துக்கொள்ளும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா ஹா ha ha ha |
comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஹோட்டல்க்கு போயிருக்கான்னுதானே சொன்னேன் |
comedians Santhanam: Vimal kissing santhanam - சந்தானத்திற்கு முத்தம் கொடுக்கும் விமல்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Santhanam: Vimal suspects santhanam - சந்தானத்தை பார்த்து சந்தேகப்படும் விமல்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் நம்பர மாதிரியா இருக்கு Idhellam nambara madhiriya irukku |
comedians Santhanam: Santhanam criticise manobala - மனோபாலாவை கிண்டலடிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த குச்சி ஐஸ் வைக்கபோற்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு யார்கூட ஐஸ்பாய் விளையாடுறான் indha kucchi ice vaikkaporukkulla olinjikittu yaarkooda iceboy vilaiyaduran |
comedians Santhanam: Siva asking ilavarasu - இளவரசுவிடம் கேட்கும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பேன்ட் என்கண்ணே வாங்குனிங்க ? indha pant enganne vangininga |
comedians Santhanam: Santhanam frigtning manobala - மனோபாலாவை பயமுறுத்தும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் சமாதில இருக்க பாதி பேர் என்கூட சண்டை போட்டவங்கதாண்டா indha ur samadhila irukka padhi per enkooda sanda pottavangadhan da |
comedians Santhanam: Santhanam scolding an old man - தாத்தாவை திட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெங்காய பேச்சிக்கு ஒன்னும் குறைச்சல் இல்ல indha vengaya pechikku onnum kuraichal illa |
comedians Santhanam: Santhanam pinches anjali's cheek - அஞ்சலி கன்னத்தை கிள்ளும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெட்டுப்புலிக்கு ஏத்த வெட்டுக்கிளி indha vettupulikku ettha vettukkili |
comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare |
comedians Santhanam: Santhanam on stretcher - ஸ்ட்ரெச்ச்சரில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | காளை மாடு மாதிரி சீறிப்பாய்ஞ்சிகிட்டு இருப்பியே என்னாச்சி ? kalai maadu madhiri seerippanjikittu iruppiye ennachi ? |
comedians Santhanam: Santhanam worker asking permission - சந்தானத்திடம் பர்மிஷன் கேட்கும் அடியாள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே காலைல இருந்து சுகர் மாத்திரை போடல கை கால் எல்லாம் நடுங்குது vathiyare kalaila irundhu sugar mathirai podala kai kal ellam nadungudhu |
comedians Santhanam: Santhanam standing on jeep - ஜீப்பின் மேல் நிற்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அப்டியே குத்தறேன் பாரு apdiye kutharen paru |
comedians Santhanam: Santhanam meets vimal - விமலை சந்திக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாதவிங்கற கொரியர தாத்தா உன்கிட்ட டெலிவரி பண்ணிட்டு வர சொன்னார்ப்பா madhavingara courier ah thatha unkitta delivery pannitu vara sonnarppa |
comedians Santhanam: Santhanam in ground - மைதானத்தில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாதவியோட madhaviyoda |
comedians Santhanam: Crazy policeman - பைத்தியக்கார போலீஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாமா இவன நீ போடுறியா இல்ல நான் போடவா ? mama ivana nee poduriya illa nan podava |
comedians Santhanam: Siva teasing ilavarasan - இளவரசனை மாட்டிவிடும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாமாவுக்கு கோபம் வந்துருச்சி mamavukku kobam vandhuruchi |