comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Singamuthu Scene - வடிவேலு சிங்கமுத்துவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பணம் வரும்போது தருவோம் panam varumbodhu tharuvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Facial Expression Scene - வடிவேலுவின் முக பாவனை காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ங்கே nge |
comedians Vadivelu: Vadivelu speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நேத்து நைட் ல இருந்து அந்த பாம்பே மயிலு இந்த கருஞ்சிருத்தைக்கு அடிமை nethu night la irundhu andha bombay mayilu indha karunchiruthaikku adima |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நீங்க அடிக்கல neenga adikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya |
comedians Vadivelu: Madahan Bob Laughing Scene - மதன் பாப் சிரிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நல்ல நேரம் ஸ்டார்ட் ஆயிருச்சி nalla neram start ayiruchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | மொத்தத்துல.. சூப்பர் பிகர் motthathula.. super pigar |
comedians Vadivelu: Madhan Bob Speaking To His Wife Scene - மதன் பாப் அவரது மனைவியிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | நல்ல நேரத்துக்கு இன்னம் மூனு நிமிஷம் இருக்குடி nalla nerathukku innum moonu nimisham irukkudi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | லவ் பண்ணி கல்யாணம் பண்ணலாம்ன்னு பார்த்தேன் love panni kalyanam pannalamnnu parthen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Is Beatten By Reema Sen Scene - ரீமா சென் வடிவேலுவை அடிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | லைட் அஹ light ah |
comedians Vadivelu: SingaMuthu Calling Vadivelu Scene - சிங்கமுத்து வடிவேலுவை கூப்பிடும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூப்பிடுடா அவன kooppiduda avana |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Villan's Henchman scene - வடிவேலு வில்லனின் அடியாளிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூழு குடிக்க வேணா வரேன் குடுக்கறதுக்கு ஒன்னும் இல்ல koolu kudikka vena varen kudukkaradhukku onnum illa |
comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூட பிறந்த அக்காவையே பிகர்னு சொன்ன ஒரே தம்பி நீதாண்டா kooda pirandha akkava figur nu sonna ore thambi needhanda |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இவன் சாவிய எடுக்க போனான இல்ல சந்தடி சாக்குல ஜல்சா பண்ண போனான ivan saviya edukka ponana ila sandhadi sakkula jalsa panna ponana |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இவள போட்டு தள்ளிட்டு உள்ள போயிடுறேன் கேஸ நீ நடத்து ivala pottu thallittu ulla poyiduren kesa nee nadathu |
comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இப்போ நங்குன்னு உங்க அக்காள நினச்சிகிட்டு ஒரு குத்து குத்துங்க ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga |
comedians Vadivelu: Aarthi Speaking To Vadivelu Scene - ஆர்த்தி வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இந்த வீங்கு வீங்கிருக்கே எத்தன பேர் உங்கள அடிச்சாங்க indha veengu veengiruke ethana per ungala adicha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இது நமக்குள்ளதான் இருக்கணும் idhu namakkulladhan irukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Says Hello Scene - வடிவேலு ஹலோ சொல்லும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ யார் சார் பேசுறது hello yar sir pesuradhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing Scene - வடிவேலு சிரிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஹ ஹா ஹா ha haa haaa |