comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்க கிட்ட எல்லாம் வீக்கா பேசக்கூடாது வெயிட்டா பேசணும் ivanunga kitta ellam ippadi weak ah pesakkoodathu weight ah pesanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கூட வந்தவனே தெளிவா சொல்லிட்டான் kooda vanthavane theliva sollittaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | படம் பாக்காத பயலுங்களை கூட்டி வந்தது தப்பா போச்சே padam paakkatha payalungalai kootti vanthathu thappaa pochche |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Namitha - வடிவேலுவும் நமிதாவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அப்படியெல்லாம் கேக்கக்கூடாது போங்க appadiyellam kekkakkoodathu ponga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நீயே போயி அவளுங்களை கூட்டிக்கிட்டு வந்து இருந்து திரும்ப கூட்டிக்கிட்டு போகணும் neeye poyi avalungalai koottikittu vanthu irunthu thirumba koottikkittu poganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ் வழியா ஏறி குதிச்சி கூட சாப்பிடுற இடத்துக்கு போயிடலாம் பாஸ் kakkoos valiya yeri kuthichchi kooda saappidura idathuku poyidalaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஆபரேஷன் ஆபரேஷன்னு அரை மணிநேரமா சொல்றிங்க டாக்டர் யாருமே வரல. நர்ஸ் கூட வரலையே பாஸ் operation operation nu arai maninerama solringa doctor yaarume varala. nurse kooda varalaiye boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அதனால நீ தாலியை கட்டிட்டின்னா நான் கூட்டிட்டு போயிடுறேன் athanaala nee thaaliyai kattittinna naan koottittu poyiduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இது யாருக்குமே கெடைக்கக்கூடாது டா inime ithu yaarukkume kedaikkakoodathu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இது யாருக்குமே கெடைக்கக்கூடாது டா inime ithu yaarukkume kedaikkakoodathu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dog Comedy - வடிவேலு நாய் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆளை திட்டின உடனே மனிச பயலுங்க மாதிரியே ஆளுங்களை கூட்டு வந்திருச்சேய்யா oru aalai thittina udane manisa payalunga maathiriye aalungalai koottu vanthiruchcheyya |
comedians Santhanam: Santhanam And Sathyan - சந்தானமும் சத்யனும்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நானெல்லாம் ஒரு குடிகாரன் ஆவேன்னு நெனச்சி கூட பாக்கல naanellam oru kudikaaran aavennu nenachhi kooda paakkala |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | என்னடா அம்மா தங்கச்சியை எல்லாம் கூட்டிட்டு வந்திருக்க ennada amma thangachchiyai ellam koottittu vanthirukka |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு உன்கூட தான் படம் பார்க்கணும்ன்னு காட் ரைட்டிங் இன் மை ஹெட் innaiku unkooda thaan padam paarkkanumnnu god writing in my head |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | உன்கூட பெரிய ரோதனையா போச்சி டா unkooda periya rothanaiyaa pochi da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Press Meet Comedy - வடிவேலு பத்திரிக்கை சந்திப்பு காமெடி
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னும் புரியலன்னா கூட்டத்தை கலைச்சிட்டு வீட்டுப்பக்கம் போங்க எல்லாரும் onnum puriyalannaa koottaththai kalaichittu veettuppakkam ponga ellarum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மாமியார்காரி என்னடான்னா ஒரு மருமகன்ங்கிற மரியாதை கொஞ்சம் கூட இல்லாம மடக்குன்னு திரும்புறா oru maamiyaarkaari ennadaannaa oru marumagangira mariyaathai konjam kooda illaama madakkunnu thirumburaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | இந்த விசயம் நமக்குள்ளயே இருக்கட்டும் வெளிய தெரிஞ்சிட கூடாது intha visayam namakkullaye irukkattum veliya therinchida koodaathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | டேய் இதுல என்னை கூட்டு சேர்க்காதீங்க டா சொல்றதை கேளுங்கடா dei ithula ennai koottu serkkaatheenga daa solrathi kelungada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | தீடீர்ன்னு என் குரல் மாதிரியே அய்யய்யோ அப்பா அம்மா அப்படின்னு அலறுற சத்தம் கேக்கும் அதை நான்தான்ன்னு நெனச்சி நம்பிடக்கூடாது thideernnu en kural maathiriye ayyayyo appa amma appadinni alarura saththam kekkum athai naanthaannu nenachchi nambidakkoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamannaah - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | காதை தொறந்து வெச்சிக்கிட்டு யாரு எவருன்னு ஆராய்ச்சியெல்லாம் பண்ணக்கூடாது ஒகேய் kaathai thoranthu vechchikkittu yaaru evarunnu aaraaichchiyellam pannakkoodathu okey |
comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | நான் ஒன்னும் சும்மா வரல நாலு பொண்ணுங்களை கூட்டு வந்திருக்கேன் naan onnum summa varala naalu ponnungalai koottu vanthirukken |