Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உள்ள போயிடிச்சில்ல இனிமே காலைல தான் Memes Images (824) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமா நான் துபாய்ல கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தேன்ன்னு உனக்கு எப்படிப்பா தெரியும்
aama naan dubaila kakkoos kaluvura companyla than vela paathennu unakku epedippa theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅப்ப உண்மையிலேயே நீ கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தியா
apa unmaiyileye nee kakoos kaluvura companyla than velai paathiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்யே ஜில்லுன்னு தான் டா கெடக்கு
dubaiye jillunnu than daa kedakku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Loan Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் லோன் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueசரி தான் கழுதைய போட்டு விட்டு போவோமேன்னு
sari thaan kaluthaiya pottu vittu povomennu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇதுவா முக்கியம் உங்கள கொட்னவனை கண்டு புடிக்குறது தான் முக்கியம்
ithuva mukkiyam ungala kotnavana kandu pudikkurathu thaan mukkiyam

comedians Vadivelu: Singamuthu And Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் வடிவேலு

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇனிமே கூல்ட்ரிங்க்ஸ் குடிக்கும் போதெல்லாம் உன் நியாபகம் தான டா வரும்
inime cool drinks kudikkum pothellam un niyabagam thaana daa varum

comedians Vadivelu: Vadivelu Soda Comedy - வடிவேலு சோடா காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueகுண்டு உள்ள சோடா ஆம்பள சோடா
kundu ulla soda aambala soda

comedians Vadivelu: Vadivelu And An Old Man - வடிவேலு மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇவர் தான் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்
ivar than netaji subhash chandra bose

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueநான் தான் பாத்துகிட்டே இருந்தேனே
naan than paathukitte irunthene

comedians Santhanam: Santhanam Talking To Vijay - சந்தானம் விஜயிடம் பேசுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueபொண்ணுங்க என் பின்னாடி வரனுமுன்னா அதுக்கு நான் அவங்க ஹான் பேக்க புடிங்கிட்டு தான் ஓடனும்
ponnunga en pinnadi varanummunna athukku naan avanga baga pudingitu thaan oodanum

heroes Vijay: Vijay Talking In Cell Phone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueநான் காலைல காப்பி மட்டும் சாப்பிடுவேன்
naan kaalaila coffee mattumthaanga

comedians Santhanam: Vijay Telling Advice To Santhanam - விஜய் சந்தானத்திற்கு அறிவுரை கூறுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueகாதல்னாலே காம்பேடிஷன் இருக்கத்தான் செய்யும்
kaadhalnaale compatition irukkathan seyyium

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஅது எங்கள பிரிச்சி விட்டு தான் கேப்பியா
athu engala pirichchi vittu than kepiya

comedians Santhanam: Santhanam And Samiyar - சந்தானம மற்றும் சாமியார்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueமீண்டும் லவ்கீக வாழக்கை எனும் குழியில் விழ தான் போகிறாயா
meendum lovegiga vaazhkai enum kuliyil vila than pogiraya

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueடேய் ரொம்ப ஆடாத டா இராணுவத்துல அழிஞ்சவங்களை விட ஆணவத்துல அழிஞ்சவங்க தான் அதிகம்
dei romba aadatha da raanuvaththula alinchavangala vida aanavaththula alinchavanga than athigam

comedians Goundamani: Goundamani And Prabhu - கவுண்டமணி மற்றும் பிரபு

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueடேய் உங்கக்காவுக்கு சூப் வைக்க தெரியும்னே இப்பதான்டா தெரியுது
dey ungakkavukku soup vaikka theriyumne ippadhanda theriyudhu

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueபாதிக்கப்பட்ட பொன்னே இந்த அம்மாதான்
padhikkappatta ponne indha ammadhan

comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇலைல வைக்கறதா இல்ல இவ தலைல வைக்கறதான்னு குழப்பற மாதிரி இருக்கணும்
ilaila vaikkaradha illa iva thalaila vaikkaradhannu kulappara madhiri irukkanum

comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகாபி அளவு இவ்ளோதான் இருக்கணும்
coffee alavu ivlodhan irukkanum

comedians other_comedians: Yogi Babu At Hospital - மருத்துவமனையில் யோகி பாபு

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஎல்லாம் ஊசி போட்டுகிட்டு தான் டாக்டர் கிட்ட வருவாங்க
ellam uusi pottukittu dhan doctor kitta varuvanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரே ஒரு பூகம்பம் வந்துச்சின்னுவை எல்லாரும் உள்ள போயிருவிங்க டா
ore oru boogambam vandhuchinnuvai ellorum ulla poyiruvinga da

villains prakash_raj: Prakash Raj And His Assistants - பிரகாஷ் ராஜும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஅவன் உள்ளே இருக்க மாட்டன் ஆனாலும் போய் தேடு
avan ulle irukka maattan aanalum poi thedu