Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இல்லை காலியாக காலியாக சோறு மேல சோறா போட்டுகிட்டே இருக்காங்க வேதாளம் Memes Images (313) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On Bucket - வடிவேலு பக்கெட்டில் அமர்ந்திருக்கும் காட்சி

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueநான் மேல வந்துட்டேன் டா
naan mela vanthutten daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay Friends In Train - ரயிலில் வடிவேலுவும் விஜயின் நண்பர்களும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஆஹா இவ்வளவு வேலை செஞ்சும் மண்டைமேல இருக்கிற கொண்டைய மறந்துட்டேனடா
aahaa ivvalavu velai senjum mandaimela irukkira kondaiya maranthuttenadaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Water Lorry Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் லாரி காமெடி

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஎங்க தெருவுலையும் ஜனங்க இருக்காங்க அவங்களுக்கும் தண்ணி வேணும்
enga theruvulaiyum jananga irukkaanga avangalukkum thanni venum

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஆளே இல்லை பெல்லு
aale illa bellu

villains prakash_raj: Prakash Raj And Napoleon - பிரகாஷ் ராஜும் நெப்போலியனும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇவனுக்கு தண்ணி சோறு பிரியாணி எதுவேணாலும் குடுங்க ஆனா தூங்கமட்டும் விடாதிங்க
ivanukku thanni soru biriyani ethuvenalum kuduna aana thungamattum vidathinga

comedians other_comedians: Minister Scolding To Robo Shankar - மந்திரி ரோபோ ஷங்கரை திட்டுதல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueடேய் மூதேவி டியுப் மேல கால வெச்சிருக்க டா
dei moothevi tube mela kaal vechirukka daa

comedians Vivek: Vivek Interview Comedy - விவேக் இண்டர்வியூ காமெடி

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueசெக்யூரிட்டிக்கு காது கேக்காது 6 மணிக்கு மேல கண்ணும் தெரியாது
securitykku kaathu kekkathhu 6 manikku mela kannum theriyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஒரு பெரிய மனிசன் வெள்ளசட்டைய போட்டுக்கிட்டு நம்ம குடும்பத்து மேல அக்கறை எடுத்து சொல்றான்ல
oru periya manisan vellasattaiya pottukittu namma kudumbaththu mela akkarai eduthu solraanla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueமுன்னபின்ன பாத்ததே இல்லையேன்னு கேட்டேன்யா
munnapinna paathathe illaiyennu kettenyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueநீ கடைக்காரனா இல்லை நான் கடைக்காரனா
nee kadaikkaaranaa illai naan kadaikkaaranaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஇல்லை நல்லெண்ணெயான்னு கேட்டேன்
illai nallennaiyaannu ketten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஓசில சோறு போட்டா எங்க வேணா கெளம்பிடுறதா
oosila soru pottaa enga vena kelambidurathaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஎவ்வளவு சைலெண்டா குடி இருக்காங்க யாருன்னே சொல்லாம
evvalavu silent ah kudi irukkaanga yaarunne sollaama

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஉன் ஆட்டோ மேல தான் அந்த பஸ் நிக்குது அந்த பஸ் மேல தான் நீ நிக்குற
un auto mela thaan antha bus nikkuthu antha bus mela thaan nee nikkura

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueடேய் ஏணி மேல ஒருத்தன் இருக்கான் டா
dei yeni mela oruththan irukkaan daa

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஅடச்சீ என்ன அக்கபோரு நடக்குது டா மேல
adachchi enna akkaporu nadakkuthu daa mela

comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueகீழ வெச்சி குளிப்பாட்டுனா எல்லாரும் பாக்குறாங்கன்னு மேல வெச்சி குளிப்பாட்டிகிட்டு இருக்கேன்
keela vechi kulippaattunaa ellarum paakkuraangannu mela vechi kulippaattikittu irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇல்லையே நீங்க 35 சொன்னிங்க இதுல 3 ரூவா தானே இருக்கு
illaiye neenga 35 sonninga ithula 3 roova thaane irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநீ கராத்தே மாஸ்டர்ன்னு நெனச்சி எல்லாரும் கூப்பிட்டுகிட்டு இருக்காங்க
nee karate masternnu nenachchi ellarum kuppittukittu irukkaanga

comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueபாஸ் உங்கள பாக்குறதுக்கு நிறைய காதலர்கள் எல்லாம் காத்துகிட்டு இருக்காங்க
boss ungala paakkurathukku niraiya kaathalargal ellam kaaththukittu irukkaanga

comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக்கும் அவரது அப்பாவும்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueநான் தான் போராட்டத்துல கலந்துக்கவே இல்லையே என்னை ஏன் கைது பண்றீங்க
naan thaan poraattathula kalanthukkave illaiye ennai yen kaithu panreenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Dancing - வடிவேலு நடனமாடுதல்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஅவளில்லாமல் நான் இல்லை
avalillaamal naan illai