Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் Memes Images (1786) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Mariyammam Indian Bank Comedy - வடிவேலு மாரியம்மன் இந்தியன் பேங்க் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஇருமல் ஏன்னா ஒருவாரமா பேதியா போயிக்கிட்டு இருக்கு சார்
irumal yenna oruvaarama bethiya poyikittu irukku sir

comedians Vadivelu: Vadivelu Mariyammam Indian Bank Comedy - வடிவேலு மாரியம்மன் இந்தியன் பேங்க் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎங்க ஊருல சார் இருமல் வந்தா பேதி வரும் பேதி வந்தா இருமல் வரும்
enga oorula sir irumal vantha bethi varum bethi vantha irumal varum

comedians Vadivelu: Vadivelu Playing Aadu Puli Game - வடிவேலு ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎன்ன ஆறுமுகம் ஊருக்குள்ள இத்தனை ஆம்பள பசங்க இருக்கும்போது பொம்பளைங்க கூட ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடிக்கிட்டு இருக்க
enna aarumugam oorukkulla iththanai aambala pasanga irukkumpothu pombalainga kooda aadu puli aattam aadikkittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅனுசரணையா போனா வீட்ல இருக்குற டிவி மிக்சி கிரைண்டர் எல்லாம் யூஸ் பண்ணலாம்
anusaranaiyaa pona veetla irukkura tv mixci grinder ellam use pannalam

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueவிலைவாசி ஏறிக்கிட்டே இருக்கு
vilaivaasi yerikkitte irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஒருவேளை சுத்து முந்நூறா இருக்குமோ
oruvelai suththu munoora irukkumo

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவருடம் முழுவதும் வந்தாலும் மன்னரின் வேகத்திற்கு ஈடு கொடுக்க முடிகிறதா உங்களால்.. வீணர்களே உங்களுக்கு பெயர் வீரர்களா
varudam muzhuvathum vanthaalum mannarin vegathirkku eedu kodukka mudigirathaa ungalaal veenargale ungalukku peyar veerargala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த இருவரும் இன்று இரவு உங்கள் உறவு
intha iruvarum indru iravu ungal uravu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபார்த்தாலே தெரிகிறது மன்னா
paarththale therigirathu mannaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Urchaga Banam Comedy - வடிவேலு உற்சாக பானம் காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉள்ளே உங்களது ஆங்கில பூர்வீகமே இருக்கலாம் ஆனால் கண்டிப்பாக தலைப்பு தமிழில் தான் இருக்க வேண்டும்
ulle ungalathu aangila poorveegame irukkalaam aanaal kandippaaga thalaippu thamizhilil thaan irukka vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபார்ப்பதற்கு சிறிய தீப்பொறி போல் தான் இருக்கும்
paarpatahrku siriya theepori poi thaan irukkum

comedians other_comedians: Vadivelu And Peoples - வடிவேலுவும் மக்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாங்கள் நாகபதனி ஜாதியை சார்ந்தவர்கள் மன்னா
naangal naagapathani jaathiyai chaarnthavargal manna

comedians other_comedians: Vadivelu And Peoples - வடிவேலுவும் மக்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாங்கள் நாகப்பதனி ஜாதியை சார்ந்தவர்கள்
naangal naagappathani jaathiyai chaarnthavargal

comedians other_comedians: Vadivelu And Thieves - வடிவேலுவும் திருடர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஉங்கள் வருகையால் இந்த பூமியே புண்ணிய பூமி ஆனது
ungala varugaiyaal intha boomiye punniya boomi aanathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎத்தனையோ இடையிறாத பணிகளுக்கு மத்தியிலும் இந்த மகா சிந்தனை உங்களுக்கு எப்படி தோன்றியது
eththanaiyo idaiyiraatha panigalukku maththiyilum intha magaa sinthanai ungalukku eppadi thondriyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன் உருவத்தை ஓவியமாக வரைந்து வைத்தால் சற்று டொங்கன் போல் இருக்கும்
en uruvathai oviyamaaga varainthu vaithaal satru dongan pol irukkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமகாபிரபு என்னை நம்புங்கள் நான் உங்கள் நண்பன்
maapirabu ennai anmbungal naan ungal nanban

comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - அல்வா வாசு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇப்ப நாடு இருக்குற நெலமையில தங்ககிணறு அவசியமான்னு ஒரு கேள்வி கேட்டேன்
ippa naadu irukkura nelamaiyila thangakinaru avasiyamaannu oru kelvi ketten

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்னடா ஔவையார் மாதிரி போற ஔவையார் மாதிரி வர
ennada avvaiyar maathiri pora avvaiyar maathiri vara

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅம்பு உங்கள் குரல்வளையை நோக்கி இருக்கிறது மன்னா
ambu ungal kuralvalaiyai nokki irukkirathu manna

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎப்படியும் உங்களை காறித்துப்பிய கரடியை பழி வாங்க வேண்டும்
eppadiyum ungalai kaarithuppiya karadiyai pazhi vaanga vendum

comedians other_comedians: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் செய்த சங்கிலிகளாலேயே உங்களை கட்டிவைத்து உங்கள் உயிரை சூரையாடப்போகிறார்களே அதை நினைத்தால் தான் வருத்தமாக இருக்கிறது
naan seitha sangiligalaaleye ungalai kattivaithu ungal uyirai sooraiyaadapogiraargale athai ninaithaal thaan varuthamaaga irukkirathu