comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இல்லன்னு மட்டும் சொல்லிராதிங்க சாமி illannu mattum solliradhinga sami |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | உங்க மூஞ்சி மாதிரி வல வல கொல கொல கொலன்னு பார்த்ததே இல்ல unga moonji madhiri vala vala kola kolannu parthedhe illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இல்லன்னா பஸ்க்குள்ள இருக்குற எல்லாத்தையும் சுட்டு தள்ளிடுவேன் illannaa buskulla irukkura ellathiyum suttu thalliduven |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா ayya ungalukkellam idhayame illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | போட்டோ வா நான் பார்த்ததே இல்லையே photo va nan parthadhe illaiye |
comedians other_comedians: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | வர வர நீ என் பேர வாய் திறந்து கூப்பிடுறதே இல்ல vara vara nee en pera vai thirandhu kooppiduradhe illa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இந்த நாட்ட கேவலப்படுத்துறது நீங்களா இல்ல நானாடா indha natta kevalappadutharadhu neengala illa nanada |
comedians Goundamani: Goundamani Smiling Scene - கவுண்டமணி சிரிக்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான்தான் அவளுக்கு இல்லத்து அரசன் nandhan avalukku illatthu arasan |
comedians other_comedians: Nalini Shocking Scene - நளினி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Livingston Terror Face - லிவிங்க்ஸ்டனின் பயங்கரமான முகம்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Tamannabhatia: Tamannaah Shocking Scene - தமன்னா அதிர்ச்சி காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Tamannabhatia: Tamannaah Holding Knife - தமன்னாவின் கையில் கத்தி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Looking Scene - மயில்சாமி பார்க்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians mayilsamy: Mayilsamy And His Friend - மயில்சாமி மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | இவன் வேலைக்கு ஆகமாட்டான் ivan velaikku aggamattaan |
heroines Tamannabhatia: Tamannaah Looking Scene - தமன்னா பார்க்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking A Girl Scene - வடிவேலு பெண்ணை பார்க்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஐஸை மாறி மாறி சாப்பிட்டுக்குவோம் oru iceai maari maari sappittukkuvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Icecream Scene - வடிவேலு ஐஸ்கிரீம் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |