comedians Vadivelu: Rajinikanth Telling A Small Story - ரஜினிகாந்த் குட்டி கதை சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஒருத்தனுக்கு எழுந்திரிச்சி நிக்கவே வக்கில்லையாம் oruthanukku elunthirichchi nikkave vakkillaiyaam |
comedians Vadivelu: Rajinikanth Telling A Small Story - ரஜினிகாந்த் குட்டி கதை சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்கு ஒன்பது பொண்டாட்டி கேக்குதாம் anukku onbathu pondatti kekkuthaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Nayanthara: Nayanthara Says Bye - நயன்தாரா பை சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
heroes Rajini: Rajinikanth Says Bye - ரஜினிகாந்த் பை சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | காளி சுளி ஹோலி kaali suli holy |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஹோலியா அது மாருவாடி பண்டிகை இல்ல holyaa athu maaruvaadi pandigai illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பச்சக் பச்சக் பச்சக் pachak pachak pachak |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பேயை கொஞ்சம் பதமா பக்குவமா கூப்பிடுங்க சாமி peyai konjam pathama pakkuvama kupidunga saami |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இல்லனா போற போக்குல ஒரு காட்டு காட்டிட்டு போயிறபோகுது illainaa pora pokkula oru kaattu kaattitu poyirapoguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இங்க பாருங்க இப்பவே கை நடுங்குறத inga paarunga ippave kai nadunguratha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எது நடந்தாலும் தைரியத்த கை விட்டுடாதிங்க ethu nadanthalum thairiyatha kai vittudaathinga |
heroes other_heroes: Nassar Shocking - நாசர் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Manobala Shocking - மனோபாலா அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Chandramukhi Fingers - சந்திரமுகியின் விரல்கள்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நீ சொன்ன கேஸ் இது தானே nee sonna case ithu thaane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இந்த வீட்ல யார பாத்தாலும் பயமா இருக்கு intha veetula yaara paathalum bayama irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |