comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | இத்தனை நாள் அந்த சொறி புடிச்சவன் மனசுல இருந்துட்டு இன்னைக்கி என் மனசுல வந்தா எனக்கும் சொறி புடிச்சிக்கும் ithana naal andha sori pudichavan manasula irundhuttu innaikk en manasula vandha enakkum sori pudichikkum |
comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | நம்ம ரெண்டு பேத்துக்கும் இருக்கிற அறிவுக்கு ஹாலிவுட் ல தான் நாம பிச்சை எடுக்கணும் namma rendu pethuykkum irukka english arivukku hollywoodla dhan nama pichai edukkanum |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Rajkiran - சூரி ராஜ்கிரணிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஒண்ணு எலும்ப கடிக்கற இல்லனா உடைக்கற வேற ஒண்ணுமே உனக்கு தெரியாதா onnu elumba kadikkara illaina udaikkara vera onnume unakku theriyadha |
comedians Vadivelu: Milk On Vadivelu Face - வடிவேலுவின் முகத்தில் பால்
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Murali - வடிவேலு மற்றும் முரளி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | பரவால்லனு சொல்ல வந்தேன் சார் paravallannu solla vandhen sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | எரும மாதிரி இடிச்சிட்டு போற eruma madhiri idichittu pora |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Anand Babu - வடிவேலு மற்றும் ஆனந்த் பாபு
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டதுதான சொல்லிருக்கிங்க nan kettadhudhana sollirukkinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Anand Babu Scene - வடிவேலு ஆனந்த் பாபுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | பேனர்ஜி banarjee |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Anand Babu Scene - வடிவேலு ஆனந்த் பாபுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | அது எனக்கு அன்இஸி யா இருந்திச்சி adhu enakku uneasy ya irundhuchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Anand Babu Scene - வடிவேலு ஆனந்த் பாபுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது enna idhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | கொலை பண்றதுக்கா kolai pandradhukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Sathyan Scene - வடிவேலு சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒன்னும் பயப்படாத nee onnum bayappadadha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Sathyan Scene - வடிவேலு சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன எப்படியாச்சும் காப்பதுடா enna epdiyachum kappathuda |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | இதுவரைக்கும் ஆதவன் இனிமே முருகன் idhuvaraikkum adhavan inime murugan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நீ கெளம்பு மாப்ள நான் தனியவே நின்னு போராடிக்கிறேன் nee kelambu mapla nan thaniyave ninnu poradikkiren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | சுட்டதுக்கு பின்னாடி எப்படிடா மறக்க முடியும் suttadhukku pinnadi epdida marakka mudiyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் யா இப்படி அவசரப்படுற en ya ippadi avasarapadura |
comedians Vadivelu: Manobala Talking To Suriya Scene - மனோபாலா சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் சிவாஜி கிட்ட இருந்து எதுவுமே கத்துக்கலையா நீ en sivajikitta irudhu edhuvume kathukkalaiya nee |