Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பிச்சைக்காரன்கிட்ட கூட மாமுலா Memes Images (271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jeeva - வடிவேலுவும் ஜீவாவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஉங்கள அடிச்சி கேட்டாலும் யாருகிட்டயும் சொல்ல கூடாது
ungala adichi kettalum yaarukittayum solla koodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Villain Group - வடிவேலுவும் வில்லன் குழுவும்

Filmகச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam)
Dialogueஆனாங்கிற வார்த்தை கூட என் வாயில இருந்து வராதுயா
aanangira vaarthai kooda en vaayila irunthu varathuya

comedians Santhanam: Santhanam And Lady - சந்தானமும் பெண்ணும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஎன்கிட்ட பேசுறியா இல்ல போன்ல வேற எவன் கூடயாவது பேசுறியா
enkitta pesuriya illa phone la vera evan koodayavathu pesuriya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueமாஸ்டர் என்ன இது இடுப்புல கோழி கூடைய கட்டிக்கிட்டு அலையிறீங்க
master enna ithu iduppula kozhi koodaiya alaiyireenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Doctor Comedy - வடிவேலு டாக்டர் காமெடி

Filmமறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal)
Dialogueஒரு தடவை கூட டாக்டர் மாதிரி பேசலையே டாக்டர்
oru thadavai kooda doctor maathiri pesalaye doctor

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueவேணும்ன்னா குத்துன ஆசாரியை ஒரு தடவை கூட்டு வரேன் கேட்டு பாக்குறீங்களா
venumnna kuthuna aassaariyai oru thadavai koottu varen kettu paakkureengala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலுவும் பார்த்திபனும்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஅப்ப போகும் போது எங்க போறன்னு கேக்க கூடாது. ஆமா
apa pogum pothu enga porannu kekka koodathu. aama

comedians Vadivelu: Vadivelu Showing God - வடிவேலு கடவுளை காட்டுதல்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஆகா ஊருல இருந்து வரப்ப ஒரு பைசா கூட இல்லாம வந்தேன்
aagaa oorula irunthu varappa oru paisa kooda illama vanthen

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஎன்னங்க மகனே வீட்டுக்குள்ள வரும் போது சொல்லிட்டு வரக்கூடாது
ennanga magane veettukkulla varum pothu solittu varakkoodathu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueபல்லுல கரை இருக்கலாம் ஆனா மனசுல இருக்கக்கூடாது
pallula karai irukkalam aana manasula irukkakkoodathu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueகேவலம் ஒரு பிச்சைக்காரியை கூட விட்டு வைக்கலையா டா
kevalam oru pichaikkaariyai kooda vittu vaikkalaiya da

comedians Goundamani: Goundamani And Sarathkumar - கவுண்டமணியும் சரத்குமாரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஅந்த டீச்சரை அவர் கண்ணுல கூட பாத்தது இல்லைங்க
antha teacher ah avar kannula kooda paaththathu illainga

comedians Goundamani: Goundamani Mixture Comedy - கவுண்டமணி மிக்சர் காமெடி

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஎன்ற மகளுக்கு இன்ஸ்சியல் பிரச்சனை வரக்கூடாதுன்னு நான் தான் கண்ணு 20 வருசமா சோறு போட்டு வளர்த்துகிட்டு இருக்கேன்
endra magalukku initial pirachanai varakkoodathunnu naan thaan kannu 20 varusama soru pottu valarthukittu irukken

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஇந்த சைக்கிளை சும்மா நிறுத்தினா கூட எவனும் திருட மாட்டான்
intha cycle ah summa niruthina kooda evanum thiruda maattan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஎன் கடைல அடுப்புல நிக்குறவன் கடுப்புல இருக்கக்கூடாது இடுப்பை உடைச்சிடுவேன்
en kadaila aduppula nkkuravan kaduppula irukkakkoodathu iduppai udaichiduven

comedians Vadivelu: Vadivelu Kutty Bagavathi Comedy - வடிவேலு குட்டி பகவதி காமெடி

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஎன்ன இங்க கூட்டம்
enna inga koottam

heroes Ajithkumar: Ajith kumar And Kajal Agarwal - அஜித் குமாரும் காஜல் அகர்வாலும்

Filmவிவேகம் ( Vivegam)
Dialogueஉன் கூட இருக்குறது சந்தோசம்ங்கிறதை விட நீதான் என் சந்தோசமாவே இருக்க
un kooda irukkurathu santhosamngirathai vida neethaan en santhosamaave irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏய் உனக்கு எத்தனை தடவை சொல்லிருக்கேன்.. நான் இங்க இருக்கும் போது நீ வரக்கூடாதுன்னு சொல்லிருக்கேன்ல.. நான் அக்காங்கும் போது நீ அம்மாங்குற
yei unakku eththanai thadavai sollirukken.. naan inga irukkum pothu nee varakkoodathunnu sollirukken la.. naan akkaangum pothu nee ammangura

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலுவும் அவரது அக்காவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு பிச்சைக்கார பயலுக்கு இருக்குற மரியாதை கூட எனக்கு இல்ல
oru pichchaikkaara payalukku irukkura mariyaathai kooda enakku illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபல குப்பைத்தொட்டிகள்ள எச்சிலை கெடைக்காம சொறி நாய் கூடயும் வெறி நாய் கூடயும் கடி வாங்க வேண்டிய கட்டாயம் ஏற்படும்
pala kuppaiththottigalla echchilai kedaikkaama sori naai koodayum veri naai koodayum kadi vaanga vendiya kattaayam yerpadum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueதேவையில்லாம பூமியை கெளரக்கூடாது
thevaiyillama boomiyai kelarakkoodathu