Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கிட்ட வந்து முத்தம் கொடு Memes Images (1087) Results.

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநான் உன்கிட்ட அடி வாங்கியே சாகணும்
nan unkitta adi vangiye saganum

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅய்யா நீங்க ஏலம் எடுக்குரிங்க அதனால படிப்படிய குறைச்சிகிட்டு வரேன்
ayya neenga elam edukkuringa adhanala padippadiya kuraichikittu varen

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநான் பார்த்துகிட்டு இருந்தது மந்திரி பதவி
nan parthukittu irundhadhu mandhiri padhavi

comedians Goundamani: Goundamani Insulting Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபை அவமானப்படுத்தும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஉலக விஷயங்கள எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டனாம்
olaga vishayangala ellam therinjikittanam

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Are Shocking - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபோலீஸ் காரங்க வந்துட்டாங்க டா
police karanga vandhutanga da

heroes Sivakarthikeyan: Soori As A Child - குழந்தையாக சூரி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueகுழந்தைய தூக்கிட்டு வாங்கப்பா
kulandhaiya thookittu vangappa

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு
indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru

comedians Vadivelu: Manobala Talking To Suriya Scene - மனோபாலா சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் சிவாஜி கிட்ட இருந்து எதுவுமே கத்துக்கலையா நீ
en sivajikitta irudhu edhuvume kathukkalaiya nee

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஉன்ன மாதிரியே ஒருத்தன் துப்பாக்கியோட வந்துட்டு இருக்கான்
unna madhiriye thuppakkiyoda oruthan vandhuttu irukkan

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஆங் நியாபகம் வந்துருச்சி
aang niyabagam vandhuruchi

comedians other_comedians: Vadivelu Gym Comedy - வடிவேலு ஜிம் காமெடி

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueநூறு ருபாய் கொடுத்து வரைஞ்ச உடம்பு
nooru roobai koduthu varainja udambu

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஎல்லோரும் வரிசைல வந்து என் முன்னால இப்படி கை கட்டி நிக்கணும்
ellorum varisaila vandhu en munnala ippadi kai katti nikkanum

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஉன் மகன் கிட்டதான் ஜக்கம்மா
un magan kittadhan jakkamma

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Neepa - வடிவேலு நீபாவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅடச்சி சும்மா இரு அம்சா சொம்சான்னு கிட்டு
adachchi summa ir amsa somsannu kittu

comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது
asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueசீக்கிரம் போய் கரியும் உப்பும் எடுத்துக்கிட்டு வா ரெண்டு பேரும் மாறி மாறி பல்லு வெலக்குவோம்
seekiram poi karium uppum eduthukittu vaa rendu perum maari maari pallu velakkuvom

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueடேய் இந்த எகத்தாலமெல்லாம் என்கிட்டே வெச்சிக்காதா
dey indha egathalamellam enkitta vechikkadha

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன் கண்ணையே உங்ககிட்ட ஒப்படைக்கிறேன்
en kannaiye ungakitta oppadaikkiren

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்கிட்டே காசு வாங்கிட்டு ஏமாத்திட்டு உனக்கு பௌர்விட்டா கேக்குதா
enkitta kasa vangittu emathittu unakku bourvita kekkudha

comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueமாப்ள அழாதிங்க எங்க பொண்ண கட்டிகிட்டதால பெரிய தியாகி ஆயிட்டிங்க
mapla azhadhinga enga ponna kattikittadhala periya thiyagi ayittinga

comedians Senthil: Senthil And His Sister - செந்தில் மற்றும் அவரது தங்கை

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueதங்கச்சி அங்க பார்த்தியா மாப்ள உனக்காக காத்துகிட்டு இருக்காரு
thangachi anga parthiya mapla unakkaga kaathukittu irukkaru