Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna Memes Images (297) Results.

heroes Vijay: Vijay And Sam Anderson Looking To Each Other - விஜய் மற்றும் சாம் ஆண்டர்சன் ஒருவரையொருவர் பார்த்தல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஆஸ்திரேலியான்னு சொன்னதால ஓகே
australiannu sonnathala ok

comedians Santhanam: Santhanam And Mahanadhi Shankar - சந்தானம் மற்றும் மகாநதி சங்கர்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎன் வாயால அந்த வார்த்தைய சொல்ல வெச்சிடாதன்னு சொன்னியே அது என்ன வார்த்தை
en vaayala antha vaarthai solla vechiathannu sonniye athu enna vaarthai

comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஎத பார்த்துடா கெழவன்னு சொன்ன
edha parthuda kelavannu sonna

comedians Vadivelu: Audiences Attacks Vadivelu - பார்வையாளர்கள் வடிவேலுவை தாக்குதல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueடேய் டேய் வேணாம்டா சொன்னா கேளுங்கையா
dei dei venamdaa sonna kelungaiyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueநான் சொன்னதெல்லாம் ஞாபகம் இருக்கு இல்ல
naan sonnathellam niyabagam irukku illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Injured Man - வடிவேலுவும் அடிபட்ட மனிதரும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎன்னாடா சொன்னே. அடடே ரத்த ஓட்டமெல்லாம் நிக்குதுடா
ennada sonne. adade ratha ootamellam nikkuthudaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueலிங்கத்தை எடுக்குறேன்னு நான் எப்பய்யா சொன்னே
lingathai edukkurennu naan eppaya sonne

villains Other_Villains: Villain Looking - வில்லன் பார்த்தல்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueநீதான் சிவா வா
needhan shiva vaa

heroes other_heroes: Shiva And His Friends - சிவாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueநீதான்டா என் பிரண்டு தேங்க்ஸ் டா
needhaanda en friendu thanks da

comedians Senthil: Senthil At Lock Up - சிறையில் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஅண்ணே இவர நம்பாதிங்க உங்க பேர சொன்ன பிறகுதான் அடிச்சாரு
anne avara nambadhinga unga pera sonna piragudhan adicharu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஎன்கிட்டயும் சொன்னானுவளே
enkittayum sonnanungale

comedians Vadivelu: Vadivelu At Temple - கோவிலில் வடிவேலு

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueபீ காம்ன்னு போய் சொன்னதுக்கே பெல் அடிக்க விட்டானுங்க
b comnu poi sonnathukke bell adikka vittanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎன்னமோ இந்த பக்கம்வந்தா வெளக்குமாறு பிஞ்சி போயிடும்னு சொன்னமாதிரி கேட்டதேடா
ennamo intha pakkamvantha velakkamaru pinchi poyidumnnu sonnamaathiri kettathedaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueமாப்ள பொண்ணை சரியா பாக்கலையா பொண்ணை ஒரு தடவ வரச்சொன்னீங்கன்னா
maapla ponna sariyaa paakkalaiya ponnai oru thadavai varachonningana

comedians other_comedians: Kaka Radhakrishnan Shocking - காகா இராதாகிருஷ்ணன் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueநாம தானே தும்பறோம்னு சொன்னோம்
naama thane thummuromnu sonnom

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueஏம்பா கபாலி மாமி பூ வெக்கச் சொன்னாங்க என்ன பூன்னு கேட்டியா
yempaa kabali maami poo vekka sonnanga enna poonnu kettiya

comedians other_comedians: Bus Driver Talking To Vadivelu - பேருந்து ஓட்டுனர் வடிவேலுவிடம் பேசுதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueயோவ் எதுக்குய்யா பஸ்ஸை நிறுத்தச் சொன்னே
yov ethukkuyaa busai nirutha sonna

comedians other_comedians: Horse Owner And Peoples - குதிரை உரிமையாளரும் மக்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueநான் சொன்னேல்ல வருவான்னு
naan sonnenla varuvaarunnu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Venniradai Moorthy - வடிவேலுவும் வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தியும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஏற்கனவே உனக்கு கை நடுங்குது கத்தியை வையி சொன்னா கேளு
yerkkanave unakku kai nadunguthu kathiyai vaiyi sonna kelu

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஎன்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu)
Dialogueஓஹ நீதான் டேலெக்ஸ் பாண்டியன் பொண்டாட்டியா
oh needhan telex pandiyan pondattiya

comedians Vadivelu: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஉன்னை அந்த வீட்டுக்கு கூட்டிகிட்டு போகாதேன்னு சொன்னேல்ல
unnai antha veetukku kuttikittu pogathennu sonnenla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநீ சொன்ன கேஸ் இது தானே
nee sonna case ithu thaane