Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்தாளு எப்பவுமே அப்படி தான் Memes Images (807) Results.

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Driving Car - சிவாஜி கணேசன் கார் ஓட்டுதல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஆனா கடைசியா மனுசனுக்கு தேவை 5 அடி நிலம்தான்
aana kadaisiya manushanukku theva 5 adi nilamdhan

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇங்க உள்ளவங்களுக்கு எல்லாம் குணம்தான் தேவை
inga ullavangalukku ellam kunamdhan theva

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Lady - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் பெண்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஇன்னைக்கு நீ சாப்ட்ட மிச்சம்தான் ஜமிந்தார்க்கு
innaikku nee saptta michamdhan jamindharkku

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகொஞ்சம் விட்டுத்தான் பிடிக்கணும்
konjam vittuththan pidikkanam

comedians Goundamani: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்னடா வெளம்பரம் அந்த சினிமா காரங்க தான் அப்படி செய்யிறாங்க
ennada velambaram antha cinema kaaranga than apadi seyyiranga

heroes ramarajan: Ramarajan Looking His Face In The Mirror - ராமராஜன் கண்ணாடியில் தன் முகத்தை பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇந்த மூஞ்சி தான் ஆடப் போவுதாக்கும்
intha munji than ada povuthakkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும்
nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Theft Comedy - வடிவேலு திருட்டு காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஅப்படின்னா செட்டோட கலட்டிடுங்கடா
apadinna settoda kalattidungada

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஇதே வேலையா தான் அலையுறானா
idhe velaiyaa than alayuranaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking - வடிவேலு குடித்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநான்தான் பூபதி இவன்தான் என் பிரிண்ட் நெப்போலியன்
nandhan boobathy ivandhan en friend neppolian

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎனக்கென்ன நீ ரத்தம் கக்கிதான் சாவ போற
enakkenna nee ratham kakkidhan sava pora

comedians Vadivelu: Vadivelu TV Comedy - வடிவேலு டிவி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueராத்திரி நேரத்துல இப்படி சோகமான பாட்ட போட்டா தூக்கம்தான் வரும்
rathiri nerathula ippadi sogamana patta potta thookkamdhan varum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமா நான் துபாய்ல கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தேன்ன்னு உனக்கு எப்படிப்பா தெரியும்
aama naan dubaila kakkoos kaluvura companyla than vela paathennu unakku epedippa theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅப்ப உண்மையிலேயே நீ கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தியா
apa unmaiyileye nee kakoos kaluvura companyla than velai paathiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்யே ஜில்லுன்னு தான் டா கெடக்கு
dubaiye jillunnu than daa kedakku

comedians Vadivelu: Vadivelu Dress Comedy - வடிவேலு உடை காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅப்படி ஒரு ஊரு அது
appadi oru uuru adhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Loan Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் லோன் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueசரி தான் கழுதைய போட்டு விட்டு போவோமேன்னு
sari thaan kaluthaiya pottu vittu povomennu

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஇதுவா முக்கியம் உங்கள கொட்னவனை கண்டு புடிக்குறது தான் முக்கியம்
ithuva mukkiyam ungala kotnavana kandu pudikkurathu thaan mukkiyam

comedians Vadivelu: Vadivelu And An Old Man - வடிவேலு மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇவர் தான் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்
ivar than netaji subhash chandra bose

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஉன் முளை அப்படியே பிரெஷ்சா தானே இருக்கு
un mulai appadiye fresha thane irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueநான் தான் பாத்துகிட்டே இருந்தேனே
naan than paathukitte irunthene