Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்த கணக்குல ஒரு 425 ரூபாய் போடு Memes Images (1271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு
ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu

comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாஸ் ஒரு பொண்ணு பேசுது பாஸ் ஹிஹிஹி
boss oru ponnu pesuthu boss hihihi

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணி மற்றும் மனோரமா

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅந்த வீட்டுக்கு இப்பதான் பேய் ஒண்ணு புதுசா குடி வந்திருக்கு
andha veettukku ippadhan pei onnu pudhusa kudi vandhirukku

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா
nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் கைய விடுறதே அந்த பாம்போட விஷ பல்ல புடுங்கத்தான்
nan kaiya viduradhe andha pamboda visha palla pudungathan

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஅந்த பொண்ணு கிடைப்பான்னு மனப்பால் குடிக்காத டா கழுதை பால் குடிச்ச கரும் காட்டேரி
andha ponnu kidaippannu manappal kudikkadha da kaludhai pal kudicha karum katteri

comedians Vadivelu: Vadivelu With Weapon - ஆயுதமுடன் வடிவேலு

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueடேய் நான் ஒருத்தன் இங்க இருக்கறது தெரியாம வல வலன்னு பேசிட்டு இருக்க
dey nan oruthan inga irukkaradhu theriyama vala valannu pesittu irukka

comedians Senthil: Senthil And Lady - செந்தில் மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஅம்மா நான் ஒரு பேமானி மா
amma nan oru bemani ma

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் ஒரு பொறம்போக்கு மா
nan oru porambokku ma

comedians Senthil: Senthil And Lady - செந்தில் மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் ஒரு கேப்மாரி
nan oru kepmari

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஅந்த டிரஸ்க்கு இன்னம் நான் தைய கூலி கூட தரல
andha dresskku innum nan thaiyal kooli kooda tharala

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளும் காட்சி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஒரு ஐஸை மாறி மாறி சாப்பிட்டுக்குவோம்
oru iceai maari maari sappittukkuvom

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஒரு வீடு கட்டுற அளவுக்கு கல்லை மடியில கட்டி வெச்சிருக்கானே
oru veedu kattura alavukku kallai madiyila katti vechirukkane

heroes Karthik: Karthi And Boy - கார்த்தி மற்றும் சிறுவன்

Filmநான் மகான் அல்ல ( Naan Mahaan Alla)
Dialogueஅந்த அங்கிள் ஐஸ்கிரீம் குடுக்கமாட்டிகிறாங்க
antha uncle icecream kudukkamatingiranga

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅடடா அந்த பொண்ணு ஆடுறதையும் இவர் வாசிக்கறதையும் பார்த்தா
adada andha ponnu aduradhaiyum ivar vasikaradhaiyum partha

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅது ஏன்டா என்ன பார்த்து அந்த கேள்விய கேட்ட
adhu enda enna parthu antha kelviya ketta

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார்
adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்னப் பாத்து ஏண்டா அந்த கேள்வி கேட்ட
enna parthu en da andha kelvi ketta

comedians Goundamani: Goundamani Gives Money To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பணம் கொடுத்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇந்தா ஒரு ரூவா போய் ரெண்டு பழம் வாங்கிட்டு வா
indha oru roova poi rendu pazham vangittu vaa

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇவர் உதுறதையும் அந்த பொண்ணு அடுரதையும் பாக்கும்போது தில்லானா மோகனாம்பாள் சிவாஜி பத்மினிய பார்த்த மாதிரி இருக்கு
ivar udhurathaiyum andha ponnu adurathaiyum pakkumbodhu thillana moganambal sivaji padminiya partha madhiri irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஉன் பணத்துக்கும் என் பணத்துக்கும் ஜோடி போட்டுக்குவோமாடா ஜோடி
panathukkum en panathukkum jodi pottukuvoomaa jodi

comedians other_comedians: A Girl Showing Thumb - ஒரு பெண் கட்டைவிரலை காட்டுதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogue