comedians Santhanam: Villain group searching - தேடும் வில்லன் ஆட்கள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யாரு அந்த பொண்ணா ? yaru andha ponna |
comedians Santhanam: Ilavarasu in new get up - புது கெட்டப்பில் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா இவன் yaruda ivan |
comedians Santhanam: Santhanam in river - ஆற்றில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யாரும் தேட வேணாம் என்னையாவது தேட விடுங்கடா yarum theda venam ennaiyavadhu theda vidungada |
comedians Santhanam: Politician warns police - போலீசை மிரட்டும் அரசியல்வாதி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யோவ் போலீசு yow police |
comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ? yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa |
heroes Ajithkumar: Villan group discus with ajith - அஜித்திடம் பேசும் அடியாட்கள்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | இட்ஸ் மெடிக்கல் மிராக்கிள் its medical miracle |
heroes Ajithkumar: Villan looking ajith - அஜித்தை பார்க்கும் அடியாள்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | போட்ரலாம் potralam |
heroes Ajithkumar: Climax villan dialogue - க்ளைமேக்ஸ் வில்லன் வசனம்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | டேய் டேய் நீ அடிச்சது கூட வலிக்கல நீ நடிக்கற பாரு அதான் டா வலிக்குது dei dei nee adichadhu kooda valikkala da nadikkara paru adhan valikkudhu |
heroes vijaysethupathi: Karunakaran promising with his mom - அமமாவிடம் சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அம்மா நான் சிகரெட் அடிக்கறத நிப்பாட்டிட்டேன் amma nan cigarate adikkaradha nippattitten |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha supporting to ramesh thilak - ரமேஷ் திலக்குக்கு சப்போர்ட் பண்ணும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா என் நன்பன அடிக்கற dei enda en nanbana adikara |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha beaten by people - மக்களிடம் அடி வாங்கிய பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அங்க பாருய்யா உன் புள்ள பண்ணின வேலைய anga paruyya un pulla pannina velaiya |
heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்து வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா |
heroes other_heroes: Hindi teacher torturing his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா.. சத்தியமா சொல்றேன் டா நீ தீர்ந்த un ponnu mattum ennai love pannama pona.. sathiyama solren da nee theerntha |
heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடுக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | படி படி Padi padi |
heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | ரஹதாத்தா... ரஹ... ரஹ.... raha thatha raha.. raha... |
comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு நிச்சயம் அம்புட்டு பயலும் நம்மள அடிக்காம போக மாட்டாங்க innaikku nichayam ambuttu payalum nammala adikkama poga mattanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu complaints asin - அசினிடம் முறையிடும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்டு புலிய அடிச்சிட்டாங்க மா unga veettu puliya adichittanga ma |
heroes Vijay: Vijay Smoking - விஜய் சிகரெட் பிடித்தல்
Film | வசீகரா ( Vaseegara) |
---|---|
Dialogue | ஸ்ஸ்ஸ்ஸ் shshshsh |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in panjayath - பஞ்சாயத்தில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அட யாரும் கேக்க மாட்டாய்ங்க நீயே சொல்லு ada yarum kekka mattaynga neeye sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan at audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல aduthavan valarchiya parthu poramai patta porai mattumalla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Muthu Kaalai - வடிவேலு முத்துக்காளையை அடித்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Man scolding goundamani - கவுண்டமணியை திட்டும் மனிதன்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | அடேய் பொறம்போக்கு வீட்ல சொல்லிட்டு வந்தியா ? aday porambokku veetla sollittu vandhiya ? |