Updated: 22 Jan 2019
View Menu

என் கண்ணையே உங்ககிட்ட ஒப்படைக்கிறேன் Memes Images (1660) Results.

comedians Senthil: Senthil And Alwa Vasu - செந்திலும் அல்வா வாசுவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஎன்னடா போஸ்டர் ஒட்டிக்கிட்டு இருக்க
ennada poster ottikittu irukka

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஹலோ என் பொசிசன் தெரியாம பேசாதிங்க
hello en position theriyaama pesaathinga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆமா உங்க டென்ட் கொட்டாய் என்ன விலை
aama unga tentkotta enna vilai

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே 50 போஸ்டர் ஒட்ட சொன்னா பாதியை ஒட்டிட்டு பாதியை பசையோட திங்கிற நாயி நீ என் டென்ட் தியேட்டரை விலைக்கு கேக்குறியா
dei naaye 50 poster otta sonna paathiyai ottittu paathiyai pasaiyoda thingira naayi nee en tent theater ah vilaikku kekkuriye

comedians other_comedians: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueநான் நல்லாத்தான் இருக்கேன் எனக்கென்னங்க என்ர வீட்டுக்காரன் தான் சண்டை போட்டுட்டு கோவிச்சிக்கிட்டு அம்மா வீட்டுக்கு போயிட்டாருங்க அப்புறம் நான் போயி சமாதானம் படுத்தி கூட்டிக்கிட்டு வரப்போனேனுங்க
naan nallathaan irukken enakkennanga enra veettukaaran thaan sandai pottuttu kovichikittu amma veetukku poyittarunga appuram naan poyi samaathanam paduthi koottikittu varapponenunga

comedians Goundamani: Senthil And Ladies - செந்திலும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅண்ணனை பத்தி என்ன நெனச்சிக்கிட்டு இருக்க
annanai pathi enna nenachikittu irukka

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅண்ணே என்னண்ணே பண்ணப்போறீங்க
anne ennanne panna poreenga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅதையெல்லாம் மனசுல வெச்சிக்கிட்டு என் வாழ்க்கையோட விளையாண்டுடாதிங்க
athaiyellam manasula vechikittu en vaazhkaiyoda vilaiyaandudaathinga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇது கயிறு இல்லைங்க என் உயிருங்க
ithu kayiru illainga en uyirunga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நீ என்னடா அங்க பாக்குற திரும்பு டா
dei nee ennada anga paakkura thirumbu da

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நீ என்னடா அங்க பாக்குற திரும்பு டா
dei nee ennada anga paakkura thirumbu da

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசுறா என்னை போட்டு அடிக்கிறாங்க காப்பாத்துப்பா
sura ennai pottu adikkiraanga kaappaathuppa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎன்னாடா அடி இது
ennada adi ithu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇன்று நடக்க இருக்கின்ற 18ஆம் ஆண்டு படகுப்போட்டிக்கு அண்ணன் அம்பர்லா அவர்கள் கெளம்பிட்டாரு கெளம்பிட்டாரு கெளம்பிட்டாரு என்பதை மிக்க மகிழ்ச்சியோடு தெரிவித்து கொள்கிறோம்
indru nadakka irukkindra 18am aandu padagupottikku annan umbrella avargal kelambitaaru kelambittaaru kelambittaaru enbathai mikka magizhchiyodu therivithu kolgirom

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueகாசு எங்கடா இருக்கு என்கிட்ட
kaasu engada irukku enkitta

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅதென்ன அங்க என் போட் மட்டும் நிக்குது போட்டிக்கு வர வேண்டிய போட் எதையுமே காணோம்
athenna anga en boat mattum nikkuthu pottikku vara vendiya boat ethiayume kaanom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎன்கூட போட்டி போட பயந்துக்கிட்டு எவனுமே வரலைல்ல அப்ப நான்தானே வின்னரு
enkooda potti poda bayanthukittu evanume varalailla apa naan thaane winner

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueயோவ் என்னய்யா கப்பு கேட்டா அப்பு விடுற
yow ennayya cup ketta appu vidura

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்தப்பாரு 18 வருசமா நான் வர்றதுக்கு முன்னால போட்டியை முடிச்சி முடிச்சி கப்பே தராம என்னைய ஏமாத்திக்கிட்டு இருக்கீங்க இதுக்கு ஒரு முடிவு கட்டாம இங்கிருந்து போக மாட்டேன் நானு
inthapaaru 18 varusama naan varathukku munnaala pottiyai mudichi cup eh tharaama ennaiya yemaathikittu irukkeenga ithukku oru mudivu kattaama ingirunthu poga maatten naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஏம்பா கே. ஆர். விஜயாவை நாங்க என்ன முன்ன பின்ன பார்த்ததில்லையா
yempa k. r. vijaya vai naanga enna munna pinna paarthathillaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஇந்த கருவாட்டு நாத்தத்துக்கு மத்தில என்ன ஒரு காஸ்ட்லி ஸ்மெல்
intha karuvaattu naaththathukku maththila enna oru costly smell

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueவெறியா என்னப்பா சொல்ற
veriya ennappa solra