heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | கருப்பு உழைப்போட வண்ணம் karuppu uzhaippoda vannam |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | க்யா ரே kya rey |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | க்யா ரே செட்டிங்கா kya rey setting ah |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | வேங்கையன் மவன் ஒத்தைல நிக்கேன் vengaiyan mavan oththila nikken |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | வேங்கையன் மவன் ஒத்தைல நிக்கேன் vengaiyan mavan oththila nikken |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | தில்லிருந்தா மொத்தமா வாங்கலே dhill irundha mothama vaangale |
heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | தில்லிருந்தா மொத்தமா வாங்கலே dhill irundha mothama vaangale |
heroes Rajini: Rajinikanth Angry Scene - ரஜினிகாந்த் கோபமான காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | இந்த கரிகாலனோட முழு ரவுடி தனத்தை நீங்க பாக்கலல்ல intha karikalanoda muzhu rowdy thanathai neenga innum paakkalalla |
heroes Rajini: Rajinikanth Angry Scene - ரஜினிகாந்த் கோபமான காட்சி
Film | காலா ( Kaala) |
---|---|
Dialogue | பாப்பிங்க paappinga |
heroes other_heroes: Shiva O Panneerselvam - சிவா ஓ பன்னீர்செல்வம்
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue | சிவா ஆகிய நான் shiva aagiya naan |
heroes other_heroes: Shiva Thupparivaalan - சிவா துப்பறிவாளன்
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Samantha Vivegam - சமந்தா விவேகம்
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |
heroes other_heroes: Mallaiya Sarbath Kadai - மல்லையா சர்பத் கடை
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |
heroes other_heroes: A Man Watch Repairing - ஒருவர் கடிகாரம் பழுதுபார்த்தல்
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |
heroes other_heroes: Shiva Playing Lemon In The Spoon - சிவா லெமன் இன் தி ஸ்பூன் விளையாடுதல்
Film | தமிழ் படம் 2 ( Thamizh Padam 2) |
---|---|
Dialogue |