comedians other_comedians: Charli Terror Look - சார்லி பயங்கர பார்வை
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எஸ் பாஸ் அவங்க ரெண்டு பேரு yes boss avanga rendu peru |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Weapon - ஆயுதமுடன் வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆடு வெட்டுறதுக்கு இல்ல ஆள வெட்டுறதுக்கு aadu vetturathukku illa aala vetturathukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எல்லாரையுமே அப்ரசிண்டிசா வெச்சிக்கலாம் டா ellariyume aprasintisaa vechchikkalaam daa |
comedians Vadivelu: Ramesh Kanna Calling Vadivelu - ரமேஷ் கண்ணா வடிவேலுவை அழைத்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | பிசாசுக்கு பொறந்த பிசாசே pisaasukku porantha pisaase |
comedians Vadivelu: Vadivelu Planning - வடிவேலு திட்டமிடுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஒரே அடியா அடிச்சு காலி பண்ணிடுங்க ore adiyaa adichu kaali pannidunga |
comedians other_comedians: Charli With Weapon - ஆயுதமுடன் சார்லி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | பாஸ்க்கு தெரியாம அவங்க பின்னாடியே பாலோவ் பண்றாங்களே bossukku theriyaama avanga pinnaadiye follow panraangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இதோ போறான்டா dei itho porandaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் அபரசண்டிங்களா dei aprasandingalaa |
comedians Vadivelu: Charli In Unconscious - மயங்கிய நிலையில் சார்லி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் செத்துட்டானா dei sethutanaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அடிங்கட அவனை adingkada avana |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யயோ நம்ம கோபாலு ayyayyayoo namma gobalu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா கோபாலு aamaa gopalu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அதுதாண்டா அன்னைக்கு கட்டிலோட தூக்கிகிட்டு போனானுங்களே athandaa annaikku kattiloda thokkikittu ponaanungale |
comedians other_comedians: Ramesh Kanna Shocking - ரமேஷ் கண்ணா அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |