comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | ஏய் ஏய் ஏய் yei yei yei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | மண்டைல தான் மசுரு இல்லைல்ல அப்புறம் என்னடா ரஜினி ஸ்டைல் mandaila than masuru illaila appuram ennada rajini style |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Stone - கல்லுடன் வடிவேலு
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Stone - கல்லுடன் வடிவேலு
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: A Man Shocking - ஒருவர் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | எங்க கிட்டயேவா enga kittayeva |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | வரட்டா varatta |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | ஏதோ தாடிக்காரன் பொண்டாட்டி சுமாரா இருக்காளேன்னு சொல்லி அப்பப்ப கடை பக்கம் போனோம்ன்னா yetho thaadikaaran pondatti soomara irukkalennu solli appappa kadai pakkam ponomnna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | வாண்ணே உன் பெருமைய பத்தி தான் பேசிக்கிட்டு வந்தேன் vaanne un perumaiya pathi thaan pesikittu vanthen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | அப்படியே என் பெருமைய பத்தி கொஞ்சம் சொல்லி வை அண்ணே appadiye en perumaiya pathi konjam solli vai anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | என்னா சொன்ன enna sonna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | எயிட்ஸ் வந்திருக்குன்னு சொன்னேன் aids vanthirukkunnu sonnen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் நிறைய வெச்சிருக்கேன் சொல்லட்டுமா innum niraiya vechirukken sollatuma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | சவுண்ட் பார்ட்டி ( Sound Party) |
---|---|
Dialogue |