comedians Vadivelu: Thambi Ramaiah And Suriya - தம்பி ராமையாவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | விரிசல் வந்துட கூடாதுன்னு என்னை கேக்க சொன்னாரு virisal vanthuda kudathunnu ennai kekka sonnaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா இவங்க கிட்ட கூட்டிட்டு வந்திருக்கான் dei ennadaa ivanga kitta koottittu vanthirukkaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்கள நம்பி எவனாவது கூட படுத்தான் சீரழிஞ்சி சின்னாபின்னம் ஆயிடுவான் தெரியுமா உனக்கு ivanungala nambi evanaavathu kooda paduththaan seeralinji chinnaabinnam aayiduvaan theriyumaa unakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | ஒரு வீரனோட பொண்டாட்டி அழ கூடாது oru veeranoda pondaatti azha kudathu |
comedians Vivek: Vivek Talking Talking Himself - விவேக் தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அழக்கூடாது நீ ஏன் அழற azhakkoodathu nee yen azhara |
comedians Vivek: Vivek And Villain - விவேக்கும் வில்லனும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நமக்குள்ள நடக்குற இந்த டீலிங் வெளி உலகத்துக்கு தெரிய கூடாது namakkulla nadakkura intha dealing veli ulagathukku theriya koodathu |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அப்ப நாம காட்டியும் குடுக்குறோம் கூட்டியும் குடுக்குறோமா பாஸ் apa nama kaattiyum kudukkurom kootti um kudukkuroma boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இந்த பிஞ்சுங்க பூரா வன்முறைல இறங்கிட கூடாது என்பதற்காக intha pinjunga pooraa vanmuraila irangida koodathu enbatharkkaaga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | எந்த காரணத்தை கொண்டும் இந்த கதவை திறக்கவோ எதிர்த்த வீட்டை பாக்கவோ கூடாது entha kaaranathai kondum kathavai thirakkavo ethirththa veettai paakkavo koodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஒரு தடவை கூட திருடல oru thadava kooda thirudala |
comedians Vivek: Vivek And Brahmins - விவேக்கும் பிராமணர்களும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | மக்கள் மனசுல இருக்ககூடாது டா makkal manasula irukkakoodathu daa |
comedians Vivek: Vivek Temple Elephant Comedy - விவேக் கோயில் யானை காமெடி
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | கடை கடையா கூட்டு போயி பிச்சை எடுக்க போறேளா kadai kadaiyaa koottittu poyi pichaiedukka porelaa |
heroes Vijayakanth: Livingston And S. N. Lakshmi - லிவிங்ஸ்டனும் எஸ். என். லக்ஷ்மியும்
Film | வானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola) |
---|---|
Dialogue | கண்ணெல்லாம் கூட ஒரு மாதிரியா kannellam kooda oru maathiriyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மனிசன் உக்காந்திருக்கறது கூட தெரியாம குதிச்சி விளையாடுறியா நீ oru manisan ukkaanthirukkarathu kooda theriyama kuthichi vilaiyaaduriyaa nee |
heroes Vijay: Vijay And Vadivelu - விஜயும் வடிவேலுவும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | ஒரே கூட்டமா இருக்கு ore koottama irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு கூட்டம் இருந்தா உனக்கென்ன சொன்னதை செய் evvalavu koottam iruntha unakenna sonnathai sei |
heroes Vijay: Vijay And Genelia - விஜயும் ஜெனிலியாவும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | இந்த விசயத்தை பத்தி காலேஜ்ல வாய தொறக்க கூடாது intha visayathai pathi college la vaaya thorakka koodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | நான் கூட நைஸ்ங்க naan kooda nicenga |
heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | நான் ஒரு மேட்டரை சொன்னா அத மறுத்து பேசக்கூடாது naan oru mattar ah sonnaa atha maruthu pesakkoodathu |
heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | கடவுள் இருக்குங்கிறான் பாரு அவனை கூட நம்பலாம் kadavul irukkunguraan paaru avanai kooda nambalaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | இவங்க கூட சேர்ந்து அரசியல் பண்ணா மேடைக்கு மேடை தர்மஅடி விழுகும் போலிருக்கே ivanga kooda sernthu arasiyal panna medaikku medai tharmaadi vizhum polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Jeeva - வடிவேலுவும் ஜீவாவும்
Film | கச்சேரி ஆரம்பம் ( Kacheri Arambam) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நான் எங்க போறேன்னு யாருக்கும் தெரிய கூடாது ippa naan enga porennu yaarukkum theriya koodathu |