Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நல்ல நேரத்துக்கு இன்னம் மூனு நிமிஷம் இருக்குடி Memes Images (162) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueமூனு மாசம் கர்ப்பம்
moonu maasam karppam

comedians other_comedians: Jeeva And Sathyan - ஜீவாவும் சத்யனும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநாலு பேருக்கு நல்லதுன்னா எதுவுமே தப்பில்ல.. இது கமல் சொன்னது.. இது பழசு
naalu perukku nallathunna ethuvume thappilla.. ithu kamal sonnathu.. ithu pazhasu

comedians Santhanam: Jeeva And Anuya - ஜீவாவும் அனுயாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநான் ரொம்ப நல்லா இருக்கேன்ங்க
naan romba nallaa irukkenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueடேய் நீ சொல்றதெல்லாம் கேக்குறதுக்கு நல்லா தான்டா இருக்கு.. ஒரிஜினலா குளிக்கிற பொண்ணை போயி எங்க தேடுறது
dei nee solrathellam kekkurathukku nallaa thaanda irukku.. original ah kulikira ponnai poyi enga thedurathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueசிறுசுலருந்து பெருசு வரைக்கும் விரல்ல மை வெச்சி முறைப்பிரகாரம் கல்லடி இல்லாம நல்லடியா அடிச்சி பெண்டு எடுக்குறது தான் வழக்கம்
sirusularunthu perusu varaikkum viralla mai vechi muraippiragaaram kalladi illaama nalladiyaa adichi bend edukkurathu thaan vazhakkam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Benjamin - வடிவேலுவும் பெஞ்சமினும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஅடியில என்னடா நல்லடி கல்லடி
adiyila ennada nalladi kalladi

comedians other_comedians: School Boys Playing - பள்ளி மாணவர்கள் விளையாடுதல்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueகண்ணை பொத்து நல்லா பொத்து
kannai poththu nallaa poththu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஎன் பிள்ளைக மூனும் இந்த பள்ளிக்கூடத்துல படிக்குதுக அதுகளுக்கு போய் சாப்பாடு கொடுத்துட்டு வான்னு என் பொண்டாட்டி அனுப்பிவிட்டாப்பா
en pillaiga moonum intha pallikkoodathula padikkuthuga athugalukku poi saappadu koduthuttu vaannu en pondaatti anuppivittaappaa

heroes other_heroes: S J Surya And Staff - எஸ் ஜே சூர்யாவும் ஊழியரும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநல்லா இருக்கீங்களா
nallaa irukkeengala

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueமறுபடியும் சொல்றேன் நல்லா கேட்டுக்கோங்க
marubadiyum solren nallaa kettukonga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueநல்ல முடிவு குரு பேசாம அக்காவை கடத்திட வேண்டியது தான்
nalla mudivu guru pesaama akkavai kadathida vendiyathu thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueகுரு உங்க வீட்டு வேலைக்காரியை கடத்தி ஒரு மூனு மாசம் வெச்சிருந்தா
guru unga veettu velaikkaariyai kadathi oru moonu maasam vechirunthaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஎப்ப பாத்தாலும் குளிக்கிறதை படம் பிடிக்கணும் இல்ல வேலைக்காரியை கடத்தி கொண்டு போயி மூனு மாசம் வெச்சிருக்கணும்
eppa paathaalum kulikkirathai padam pidikkanum illa velaikaariyai kadathi kondu poyi moonu maasam vechirukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueகெட்டப் எல்லாம் ரொம்ப நல்லா இருக்கு
getup ellam romba nallaa irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஎன் மச்சினனுக்கு போனை போட்டு ஒரு புள்ளைக்கு மூனு கோடி ரூபாய் மேனிக்கு கணக்கு போட்டு பணத்தை கேளுங்கடா
en machinanaukku phone ah pottu oru pullaikku moonu kodi roobai menikku kanakku pottu panathai kelungada

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueநல்லா இருக்கு டா டேய்
nalla irukku da dei

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஇவங்களா நல்ல பயலுங்க நாரப்பயலுங்க
ivangala nalla payalunga naarapayalunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஆனா உண்மையிலயே நீ நல்லவன் டா
aanaa unmaiyilaye nee nallavan thaanda

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueநான் நல்லா ஆடுனதுனால தான் நீ ஊதுன
naan nallaa aadunathunaala thaan nee oothuna

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueடேய் அலெர்ட் ஆறுமுகம் இருட்டுல உனக்கு நல்ல கண் பார்வையும் திருட்டுல உனக்கு நல்ல மூளையும் இருக்குற வரைக்கும் உன்னை எவனும் அசைக்க முடியாது டா தைரியமா இருடா தைரியமா இருடா தைரியமா இருடா
dei alert aarumugam iruttula unakku nalla kan paarvaiyum thirutula unakku nalla moolaiyum irukkura varaikkum unnai evanum asaikka mudiyaathu da dhairiyama iruda dhairiyama iruda dhairiyama iruda

comedians Vadivelu: Vadivelu Cell Phone Comedy - வடிவேலு செல் போன் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஆஹா நல்லா புதுப்பொண்ணு மாதிரி இருக்குய்யா இந்த போன்
aahaa nallaa puthuponnu maathiri irukkuyya intha phone

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueநல்லவேளை செருப்போட போகாம அம்புட்டு பயலும் ஒரு கூட்டமா வந்து கூடி என் வாட்டத்தை போக்கிட்டாங்க
nallavelai seruppoda pogaama ambuttu payalum oru koottama vanthu koodi en vaattathai pokkittaanga