comedians Goundamani: Omakkuchi insulting goundamani - கவுண்டமணியை அவமதிக்கும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு நீ பிச்சை எடுக்கலாம் idhukku nee pichai edukkalam |
comedians Goundamani: Goundamani with narayanan - நாராயணனுடன் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி வேலை செய்யறவங்க எல்லாம் இப்படிதான் இருப்பாங்க indha madhiri velai seyyaravanga ellam ippadithan iruppanga |
comedians Goundamani: Omakkucchi with goundamani - ஓமக்குச்சி நரசிம்மன்னுடன் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இந்த பிஞ்சி போன ப்ரஷ்ஷ வெச்சி ஏன் மூஞ்சில பெயிண்ட் அடிக்கற indha pinji pona brush ah vechi yean moonjila paint adikkara |
comedians Goundamani: Goundamani holding a phone - போனை வைத்திருக்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இங்க நான் ஒரே பிசி inga nan ore busy |
comedians Goundamani: Omakkuchi singing a song - பாட்டுப்பாடும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | ஜாங்கு ஜக்கு ஜஜக்கு ஜக்கு jangu jakku jajakku jakku |
comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | கெனத்தூர் எம் எல் ஏ பேசுறான்.. எல்லாம் நம்ம பசங்க kenatthoor mla pesuran ellam namma pasanga |
comedians Goundamani: Goundamani with a man - கவுண்டமணியுடன் ஆதிவாசி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | குஞ்சாயி Kunjaayi |
comedians Goundamani: Man saying kunjaayi - குஞ்சாயி எனும் மனிதன்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | குஞ்சாயி Kunjaayi |
comedians Goundamani: Narayanan says mmmm - ம்ம்ம்ம் எனும் நாராயணன்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு சாயங்காலம் நான் இதை பத்தி ஹோம் மினிஸ்டர் கிட்ட பேசுறேன் nalaikku sayangalam nan idhai pathi home minister kitta pesuren |
comedians Goundamani: Goundamani in quicksand - புதைமணலில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | நான் பனங்காட்டு நரி சொறி நாய்களின் சலசலப்புக்கெல்லாம் அஞ்ச மாட்டேன் nan panagattu nari sori naigalin salasalappukkellam anja matten |
comedians Goundamani: Lier goundamani - பொய் பேசும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | நான் வெரி பிசி டெல்லி ப்ரொக்ராம கேன்சல் பண்ணிட்டு வந்திருக்கேன் nan very busy delhi program ah cancel pannittu vandhirukken |
comedians Goundamani: Gounmanani complaints - முறையிடும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | நாராயணா இந்த கொசு தொல்ல தாங்க முடியலடா naarayana indha kosu tholla thanga mudiyala da |
comedians Goundamani: Goundamani holding a phone - போனை வைத்திருக்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan ) |
---|---|
Dialogue | நாராயணா ஒரு காபி சொல்லு நான் ஒரு போன் பண்ணிக்கிறேன் narayana oru coffee sollu nan oru phone pannikkiren |
comedians Goundamani: Narayanan shows phone wire - போன் வயரை காட்டும் நாராயணன்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | போன் வயர் பிஞ்சி ஒரு வாரம் ஆச்சி phone wire pinji oru varamachi |
comedians Goundamani: Goundamani sarathkumar - கவுண்டமணியுடன் சரத்குமார்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | போ போ உன் மொட்டை தலைல ஆணி அடிக்க போறார் போ po po un motta thalaila aani adikka porar po |
comedians Goundamani: Goundamani at cbi office - சிபிஐ அலுவலகத்தில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | சத்திய சோதனை sathiya sodhanai |
comedians Goundamani: Goundamani dance - ஆட்டமாடும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | ஸ்டார்ட் த ம்யுசிக் start the music |
comedians Goundamani: Confusing goundamani - குழப்பத்தில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | தெரியும்டா ரெண்டும் ஒண்ணுதாணடா ! theriyum da rendum onnudhana da |
comedians Goundamani: Goundamani showing like symbol - லைக் சிம்பலை காட்டும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | உங்க பையனுக்கு வேலை டன் unga payyanukku velai done |
comedians Goundamani: Goundamani pulling his hair - தலைமுடியை இழுக்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | உங்களுக்கெல்லாம் ஒரே குழப்பமா இருக்குமே ungalukkellam ore kulappama irukkume |