Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் Memes Images (180) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Theater Comedy - வடிவேலு தியேட்டர் காமெடி

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇந்த 25 ரூபாய் பாக்கியை மாசாமாசம் 1ஆம் தேதில இருந்து 7ஆம் தேதிக்குள்ள நீ எனக்கு கரெக்ட் டா கொடுத்திடு ஓகேய்
intha 25 roobai baakkiyai maasaamasam 1aam thethila irunthu 7aam thethikkulla nee enakku correct ah koduthidu okey

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇன்னைல இருந்து நீங்க மனிசன்யா
innaila irunthu neenga manisanya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலுவும் பார்த்திபனும்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஅது சரி ஆஹான்னா என்ன அர்த்தம்
athu sari aahaannna enna artham

comedians Vadivelu: Vadivelu Showing God - வடிவேலு கடவுளை காட்டுதல்

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஆகா ஊருல இருந்து வரப்ப ஒரு பைசா கூட இல்லாம வந்தேன்
aagaa oorula irunthu varappa oru paisa kooda illama vanthen

comedians Goundamani: Goundamani And A Old Man - கவுண்டமணியும் ஒரு வயதானவரும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஎன் தகப்பனையும் ஆறு மணியில இருந்து காணோம்
en thagappanaiyum aaru maniyila irunthu kaanom

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஇந்த பித்த நரையை பார்த்து பெரியவர்ன்னு சொல்லிட்டாங்களே
intha pitha naraiyai paarthu periyavarnnu sollittaangale

comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueபெத்த அப்பன் உயிரோட இருக்கும் போது எனக்கு தெரியாம கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு வந்தா என்ன அர்த்தம்
petha appan uyiroda irukkum pothu enakku theriyama kalyanam pannikittu vantha enna artham

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஉன்னை அப்பனாவே மதிக்கலன்னு அர்த்தம்டா
unnai appanave mathikkalanu artham da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueலேட்டா வந்துட்டு குட் மார்னிங் சொன்னா என்னடா அர்த்தம்
late ah vanthuttu good morning sonna ennada artham

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueநம்ம ஊருல இருந்து இங்க வந்து சாப்பிடாம போனின்னா
namma oorula irunthu inga vanthu saappidama poninna

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலுவும் அவரது அக்காவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅம்மா வீட்ல இருந்து நீ இங்க எப்ப வந்த எதுக்கு வந்த
amma veetla irunthu nee inga yeppa vantha edhukku vantha

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபேரை கேட்டா சொல்றா சுண்ணாம்பு
perai kettaa solraa sunnaambu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநீயே போயி அவளுங்களை கூட்டிக்கிட்டு வந்து இருந்து திரும்ப கூட்டிக்கிட்டு போகணும்
neeye poyi avalungalai koottikittu vanthu irunthu thirumba koottikkittu poganum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஇத இன்னைல இருந்து நீயே யூஸ் பண்ணிக்க
itha innaila irunthu neeye use pannikka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஅப்படின்னா என்ன அர்த்தம்
appadinna enna arththam

comedians Vadivelu: Vadivelu Marriage Comedy - வடிவேலு கல்யாண காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன் பாஸ் சமையல் கட்டு பக்கத்துல இருந்து நாலு அடி எடுத்து வெச்சா சாப்பிடுற இடம் வந்துரும்ல
yen boss samaiyal kattu pakkathula irunthu naalu adi eduthu vechchaa saappidura idam vanthirum la

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஇந்த ஹோமகுண்டத்துல இருந்து வருது பாரு புகை அதெல்லாம் மூக்குல ஏறிச்சின்னா எனக்கு தும்மல் வரும்
intha homakundathula irunthu varuthu paaru pugai athellam mookkula yerichchinna enakku thummal varum

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueபாதி ராத்திரில வேலைக்கு போயிட்டு வராதேடான்னு எத்தனை தடவை சொல்லிருப்பேன் கேட்டாதானே
paathi raathirila velaikku poyittu varaathedannu eththani sthadavai solliruppen kettaathaane

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநோஞ்சான் மாதிரி இருந்துக்கிட்டு எவ்ளோ அழகா மாஞ்சா போடுறான் பாருடா
nonjan maathiri irunthuttu evlo azhagaa maanja poduraan paaruda

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஆள் நடமாட்டமே கிடையாது அந்த நேரம் பார்த்து எனக்கொரு நெருக்கடி
aala nadamaattame kidaiyaathu antha neram paarthu enakkoru nerukkadi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueகேட்டா சொல்றா என் சூப்பு
kettaa solraa en sooppu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபேசாம உங்களை கடத்தி அவர்கிட்ட போயி பணம் கேட்டா
pesaama ungalai kadathi avarkitta poyi panam kettaa