Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna Memes Images (297) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநீ சொன்ன வாக்கியத்த தஞ்சாவூர் கோவில் கல்வெட்டுல எழுதி வெச்சிட்டு பக்கத்துல நீ ஒக்காந்துக்கோ
nee sonna vakkiyatha thanjavur kovil kalvettula eludhi vechittu pakkathula nee okkanthukko

heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅன்னைக்கு பிடிக்கலன்னு சொன்னான் இன்னைக்கு பிடிக்கிதுன்னு சொல்றான்
annaikku pidikkalannu sonnan innaikku pidikkudhunnu solran

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள
anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஇது என்னானு சொன்ன
idhu ennannu sonna

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh - சூரி கீர்த்தி சுரேஷிடம் பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஎங்கயாவது போய் விட்டா பலூன் வரும்னு சொன்ன வரவே இல்ல
engayavadhu poi vitta baloon varumnu sonna varave illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு
ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீங்க ஒர்ற்றுமையா இருக்க சொன்னிங்க இவன் கெடுத்துட்டான் யா
neenga otrumaiya irukka sonninga ivan keduthuttan ya

comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueநீதானே இதே கெட்டப் ல வந்து அன்னைக்கு என்ன அடிச்ச
needhana idhe getup la vandhu annaikku enna adicha

heroes Prabu: Prabu and Vadivelu - பிரபு மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueகோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே
kozhi vesham pottukittu kovila suthikittu irundhavan needhana

comedians Vadivelu: Vadivelu Bathing Scene - வடிவேலு குளிக்கும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇதை தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
idhai thana padichi padichi sonnen

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார்
adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
dei nan unkitta enna sonnen

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஹேய் நீதான் குமாரி பேபி யா
hey needhan kumari baby ya

comedians Goundamani: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான்தான் அன்னைக்கே உன்ன வரக்கூடாதுன்னு சொன்னேன் ல
nandhan annaikke unna varakkoodadhunnu sonnen la

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueகல்யாணம் பண்ணா அம்பதாயிரம் வரதட்ச்சனை கிடைக்கும்னு சொன்னேன்
kalyanam panna ambathayiram varathatchanai kidaikkumnnu sonnen

comedians Senthil: Senthil's Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueநீதான் என்ன புடிக்க வந்த புது போலீஸ் அஹ
needhan enna pudikka vandha pudhu police ah

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

comedians Senthil: Senthil And Shop Owner - செந்தில் மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகடைக்காரரே எங்கண்ணே ரெண்டு பழம் வாங்கிகிட்டு வரச்சொன்னார்
kadaikkaarare enganne rendu pazam vangittu varasonnar

comedians Goundamani: Goundamani And Junior Balaiah - கவுண்டமணி மற்றும் ஜூனியர் பாலைய்யா

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅவன் திருந்திட்டேன்னு அவனே சொன்னான்
avan thirunthittennu avane sonnan

comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஅய்யா அது வெளிநாட்டு கண்ணாடின்னு நான் சொன்னதெல்லாம் சும்மா டூப்பு
ayya adhu velinattu kannadi nu nan sonnadhellam summa duppu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஏண்டா நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
enda nan unkitta enna sonnen

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநறுக்குன்னு பேர் வைன்னு சொன்னங்க முறுக்குன்னு சொன்னேன்
narukkunu per vainnu sonnanga murukku nu sonnen