Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இல்லை காலியாக காலியாக சோறு மேல சோறா போட்டுகிட்டே இருக்காங்க வேதாளம் Memes Images (313) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா
en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா
ayya ungalukkellam idhayame illaiya

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueபோட்டோ வா நான் பார்த்ததே இல்லையே
photo va nan parthadhe illaiye

comedians Vivek: Vivek And Tea Master - விவேக் மற்றும் டீ மாஸ்டர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஉன்னோட கடமை உணர்ச்சிக்கு ஒரு அளவே இல்லையாடா
unnoda kadamai unarchchikku oru alave illayada

comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஅதென்ன தல மேல கீரிப்புள்ள படுத்திருக்கு
adhenna thala mela keerippulla paduthirukku

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஉங்க தம்பி மண்டைங்கோ அது மேல இருந்த கொண்டைங்கோ
unga thambi mandaingo adhu mela irundha kondaingo

comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா
indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueகோட்டசாமி உன்ன மேலேடதுல சொல்லி வேலை விட்டு தூக்கிருவேன்
kottasami unna meletathula solli velai vittu thookkiruven

comedians Vivek: Vivek And His Father - விவேக் மற்றும் அவரது அப்பா

Filmரன் ( Run)
Dialogueஇல்லைப்பா நான் ரிடயர்ட் ஆகிட்டேன்
illappa naan retired agitten

comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueபில்டர் சிகெரெட் இல்லையா
filter cigarette illaiya

comedians Goundamani: Goundamani Angry Scene - கவுண்டமணி கோவமான காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇனிமே என்கிட்டே காசு இல்லைடா என்னை வுடுங்கடா
innime enkitta kaasu illada ennai vudungada

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueயாரா இருந்தாலும் கேக்கணுமா இல்லையா
yaara irunthalum kekkanumaa illaya

comedians Goundamani: Senthil saloon Comedy - செந்தில் சலூன் காமெடி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueசித்தப்பு இனிமே உன்ன உக்கார வெச்சி சோறு போட போறேன்
sithappu inime unna ukkara vechi soru poda poren

comedians Vadivelu: Vadivelu Running - வடிவேலு ஓடுதல்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueநின்னா செருப்பு மேல விழுந்துடுமே
ninna seruppu mela vilunthudume

comedians Vadivelu: Vadivelu And An Old Man - வடிவேலு மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇங்கிலாந்த் ல குயின் எலிசபெத் இருக்காங்களே
england la queen elisabeth irukaangale

comedians Santhanam: Vijay And Santhanam - விஜய் மற்றும் சந்தானம்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஅது காபி இல்லை ரசம்
athu coffee illai rasam

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueமணியோ இப்ப 12 இதுக்கு இல்லையா சார் ஒரு எண்டு
maniyo ippa 12 ithukku illaya sir oru end

comedians Vadivelu: Vadivelu Drinking Comedy - வடிவேலு குடிக்கும் காமெடி

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஆரம்பிக்கவே இல்லை அதுக்குள்ளே அலப்பரைய பாரு
aarambikkave illa athukulla alapparaiya paaru

comedians other_comedians: Rajendran Angry Face - ராஜேந்திரன் கோபமான முகம்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஏன்டா என் லேபர் மேலேயே கை வெச்சிட்டியா
yenda en labour melaye kai vechittiyaa

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் அஜித் குமார்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueமேல வார் பிளேன் போற சத்தம் கேக்குது
mela war plane pora satham kekudhu

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் அஜித் குமார்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueஇவங்க மேல சந்தேகப்பட்டிங்க நான் தீ குளிச்சிருவேன்
ivanga mela sandhegapattinga naan thee kulichiruven