Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நோட்டா இருந்தாலும் பரவால்ல சாமி Memes Images (1210) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu and Watchman - வடிவேலுவும் வாட்ச்மேனும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஎந்த குளமா இருந்தாலும் சரி காலேஜை விட்டு வந்தவுடனே பாத்துக்கோ
entha kulama irunthalum sari college ah vittu vanthavudane paathukko

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Telephone - வடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueடேய் யார்ரா பெரியசாமின்னு பேர் சொல்லி கேக்குறது
dei yarra periyasaminnu per solli kekkurathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Telephone - வடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபெரியசாமி அய்யான்னு பேர் சொல்லி கேள்றா
periyasami ayyanu per solli kelra

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇருந்தாலும் அது காட்டுக்கு ராஜால்லங்க
irunthalum athu kaatukku rajaillanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Rent Comedy - வடிவேலு வாடகை சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueசின்னசாமி வந்தான்னா என் பேருல ஒரு சைக்கிள் எடுத்துக்கொடு
chinnasamy vanthaanna en perula oru cycle eduthukodu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபேச்சு பேச்சா இருந்தாலும் பேஸ் டு பேஸ் பாத்து தான் பேசணும்
pechchu pechchaa irunthaalum face to face paaththu thaan pesanum

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎவ்வளவு டைட்ல இருந்தாலும் அடுத்தவன் சந்தோசத்து ல ஆப்பு வெக்குறதுல எவ்ளோ தெளிவா இருக்கான் பாரு
evvalavu tight la irunthaalum aduthavan santhosaththula aappu vekkurathula evlo thelivaa irukkaan paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueதம்பி சுருட்டு சூப்புன்னு எல்லாம் சொல்லப்புடாது என்ன இருந்தாலும் நான் பெரிய மனிசன்ல்ல
thambi suruttu sooppunnu ellam sollappudaathu enna irunthaalum naan periya manisanlla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueசின்னபுள்ள தனமா சின்ன பயலுங்க கிட்ட சிக்கிட்டனே சாமி
chinnapulla thanamaa chinna payalunga kitta sikkittane saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueசாமி கும்பிடுறோம்
saamy kumbidurom

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueசாமி அங்க இருக்கு இங்க பாத்து கும்பிட்டுக்கிட்டு இருக்கீங்க
saamy anga irukku inga paathu kumbittukittu irukkeenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஐயா இத மொதல்லயே நீங்க சொல்லக்கூடாதா சாமி
ayya itha mothallaye neenga sollakoodathaa saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஐயா நான் தீவிரவாதி இல்லய்யா எதுகை மோனையா பேசுனா ஒரு எடுப்பா இருக்குமேன்னு ஒரு போட்டி போட்டு பேசிட்டேன் சாமி
ayya naan theeviravaathi illayya ethugai monaiya pesunaa oru eduppa irukkumennu oru potti pottu pesitten saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஐயா நான் தீவிரவாதி இல்லய்யா எதுகை மோனையா பேசுனா ஒரு எடுப்பா இருக்குமேன்னு ஒரு போட்டி போட்டு பேசிட்டேன் சாமி
ayya naan theeviravaathi illayya ethugai monaiya pesunaa oru eduppa irukkumennu oru potti pottu pesitten saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueடேய் இந்த ஆறுமுகம் விளையாட்டா இருந்தாலும் எனிடைம் அலெர்ட்டா இருப்பான் டா
dei intha alert aarumugam vilaiyatta irunthalum anytime alert ah iruppan da

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஏய் எதா இருந்தாலும் முடிவு பண்ணி களத்துல இறங்குங்க
yei ethaa irunthaalum mudivu panni kalathula irangunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅது என்னான்னு தெரியல இன்னைக்குன்னு பாத்து கோட்டை விட்டுட்டேன் சாமி
athu ennaannu theriyala innaikkunnu paaththu kottai vittutten saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tejashree - வடிவேலுவும் தேஜாஸ்ரீயும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்ன இருந்தாலும் அவன் அரசனல்லவா
enna irunthaalum avan arasanallava

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueசுப்ரீம்கோர்ட்க்கு போனாலும் பரவால்ல கேஸை நான் பாத்துக்குறேன் போடா
supreme court ku ponalum paravaalla case ah naan paathukuren poda

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவருக்கு எஜிகேசன் வேற கொஞ்சம் கம்மி என்னை மாதிரி படிச்சிருந்தா பரவால்ல கொஞ்சம் டீசென்ட்டா பேசியிருப்பாரு
avarukku education vera konjam kammi ennai maathiri padichiruntha paravaalla konjam decent ah pesiyiruppaaru

comedians Vadivelu: Prashanth And M. N. Rajam - பிரஷாந்தும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅவன் இருந்தாலும் இம்சையா இருக்கு இல்லைன்னாலும் மனசுக்கு வேதனையா இருக்கு எங்க போயி தொலைஞ்சானோ
avan irunthalum imsaiya irukku illainnalum manasukku vedhanaiya irukku enga poyi tholainchaano

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு மூட்டையா இருந்தா பரவால்லையே இது ஒன்பதாவது மூட்டை
oru mootti ah iruntha paravaallaiye ithu onbathavathu moottai