comedians other_comedians: A Lady Says Bye Bye - பெண் சென்று வருகிறேன் என்று சொல்லுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Breaking Down The Clock - கடிகாரம் உடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | புடிக்கல pudikala |
comedians other_comedians: Suriya And Charli - சூர்யா மற்றும் சார்லி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | வேலை செய்யும்போது பேசக்கூடாதுன்னு பாஸ் சொல்லிருக்கார் velai seyumpothu pesakkudadhunu boss sollirukkaar |
comedians other_comedians: Radha Ravi Shocking Scene - ராதாரவி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இருநூறு வருஷமா ஓடிகிட்டு இருந்த இந்த கடிகாரத்த Irunooru varusama odikittu irundha indha kadikaratha |
comedians other_comedians: Radha Ravi Scolding Madhan Bob - ராதாரவி மதன் பாபுவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | போடா இடிபாடுக்கு பொறந்தவனே poda idipadukku porandhavane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நடங்கடா nadangada |
heroes Vijay: Vijay Feeling - கவலையில் விஜய்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்ன பீலிங்கா dei enna feeilinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning To Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை எச்சரித்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | பர்னிச்சர் மேல கைய வெச்சே மொதோ டெட் பாடி நீதான் டா furniture mela kaiya vecha modho dead body neethan daa |
comedians Vadivelu: Angry Vadivelu - கோவமான வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆணியே புடுங்க வேணாம் aaniye pudunga venam |
comedians Vadivelu: Charli And Vadivelu - சார்லி மற்றும் வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் தொடடா dei thodada |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Surya - வடிவேலு சூர்யாவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் மெல்ல மெல்ல ஏன்னா செவுருக்கு வலிக்க போகுது dei mella mella yennaa sevurukku valikka poguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Surya - வடிவேலு சூர்யாவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | வேகமா தொட டா பரதேசி பரதேசி vegama thoda daa paradesi paradesi |
comedians Vadivelu: Vadivelu In Unconscious - மயங்கிய நிலையில் வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | மூச்சே காணோம்டா muchee kanomda |
comedians other_comedians: Radha Ravi And Madhan Bob - ராதாரவி மற்றும் மதன் பாப்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | சித்தப்பா தலையில சுத்தி விழுந்திடுச்சி chithappa thalaiyila suththi vilundhudichi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Labour - வேலைக்காரனுக்கு உத்தரவிடும் வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இவனுங்கள ஜாக்கிரதையா பாத்துகோடா dey ivanungala jakkiradaiya paththukoda |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Labour - வடிவேலு தொழிலாளிக்கு கட்டளையிடுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்க வேலை செய்யாம பாத்துக்கறது ஓ வேலை ivanunga velai seyyama paththukkarathu o velai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Charli - வடிவேலும் சார்லியும்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நான் ஓகேன்னு சொன்னா தான் விடனும் naan oknnu sonna thaan vidanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Ramesh Kanna Scene - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவிற்கு கட்டளையிடும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | போயி மேல ஏறி தேவையில்லாத ஆணியெல்லாம் புடுங்கு போ poyi mela yeri thevaiyilladha aaniyellam pudungu po |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Ramesh Kanna Scene - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவிற்கு கட்டளையிடும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | தேவையுள்ள ஆணி தேவையில்லாத ஆணின்னு எப்படி கண்டுபிடிக்கிறது thevaiyulla aani thevaiyilladha aaninnu eppadi kandupitikkiradhu |