comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அந்த கருமத்த கழிச்சி விடுறதுக்கு ஒன்ற மணிநேரமா அண்ணே antha karumaththa kalichchi vidurathukku ondra manineramaa anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ராத்திரி எவன்டா என்னைய ரயில்ல தூங்க விட்டதுங்க raathiri evandaa ennaiya rayilla thoonga vittathunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அதனால சத்த நேரம் அசந்து தூங்கிட்டேன் அது உங்களுக்கு பொறுக்கலையா athanaala saththa neram asanthu thoongitten athu ungalukku porukkalaiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு ரெண்டு பேரா உள்ள போயி சோலிய முடிச்சி விடுங்க. ரெண்டு பேரா rendu rendu pera ulla poyi soliya mudichi vidunga. rendu pera |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு குழியில எப்படியா ரெண்டு பேரு போறது oru kuliyila eppadiyaa rendu peru porathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | போடா poda |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | பாம்பே வந்த உடனே சகல கிட்ட சொல்லி ஒரு ரூம் போட சொன்னேன்ல bombay vantha udane sagala kitta solli oru room poda sonnenla |
comedians Vadivelu: Thambi Ramaiah And Suriya - தம்பி ராமையாவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் தங்குறதுக்கு நீங்க எங்க ஏற்பாடு பண்ணி வெச்சிருக்கிங்கன்னு கேக்க சொன்னாரு annan thangurathukku enga erpaadu panni vechchirukkingannu kekka sonnaaru |
comedians Vadivelu: Suriya Looking To Vadivelu - சூர்யா வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏன் அதை அவர் கேக்க மாட்டாராம்மா yen athai avar kekka maattaaraammaa |
comedians Vadivelu: Thambi Ramaiah And Suriya - தம்பி ராமையாவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | விரிசல் வந்துட கூடாதுன்னு என்னை கேக்க சொன்னாரு virisal vanthuda kudathunnu ennai kekka sonnaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்ன டா enna daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்ன நொன்னடா enna nonnadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டே சொன்னா நான் ஏற்பாடு பண்ண மாட்டேனா enkitte sonnaa naan yerpaadu panna maattenaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | வாடா ரூம் கெடச்ச உடனே தான் நீ கக்கூசுக்கே போகணும் vaadaa room kedacha udane thaan nee kakkoosukke poganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா இவங்க கிட்ட கூட்டிட்டு வந்திருக்கான் dei ennadaa ivanga kitta koottittu vanthirukkaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இங்க படுக்கவா inga padukkavaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்கள நம்பி எவனாவது கூட படுத்தான் சீரழிஞ்சி சின்னாபின்னம் ஆயிடுவான் தெரியுமா உனக்கு ivanungala nambi evanaavathu kooda paduththaan seeralinji chinnaabinnam aayiduvaan theriyumaa unakku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மரியாதையா ரூம் போட்டு குடு சொல்லிபுட்டேன் ஆமா mariyaathaiyaa room pottu kudu solliputten aamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்னா சகல நான் இங்க தானே படுக்க மாட்டேன்னு சொன்னேன் ennaa sagala naan inga thaane padukka maattennu sonnen |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மூடிகிட்டு இங்க படுடா கொய்யாலே moodikittu inga padudaa koyyaale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | கக்கூசை நாரடிச்சிட்டு சவுண்டா விடுற kakkoosai naaradichittu soundaa vidura |
comedians Vadivelu: Joyful Vadivelu - சந்தோசமான வடிவேலு
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |