comedians Vadivelu: Vadivelu scolding his mom - தாயை திட்டும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | மூஞ்ச பாரு moonja paru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Questioning his mom - அம்மாவை கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன அப்பனா ? Enna Appana ? |
comedians Vadivelu: Vadivelu knocks the door - கதவை தட்டும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | கோவிந்த சாமி govindha sami |
comedians Vadivelu: Vadivelu giving respect to his business - தொழிலை மதிக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | செய்யும் தொழிலே தெய்வம் seyyum thozhile dheivam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Delhi Ganesh - வடிவேலுவும் டெல்லி கணேசும்
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | வாயில அடிங்க வாயில அடிங்க vaayila adinga vaayila adinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu respects his father - அப்பாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த ஜென்மம்ன்னு ஒண்ணு இருந்தா நீங்களே எனக்கு அப்பாவா பொறக்கணும் adutha jenmam nu onnu irundha neengale enakku appava pirakkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu respects his father - அப்பாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | தந்தை சொல் மிக்க மந்திரம் இல்லை thandhai sol mikka mandhiram illai |
comedians Vadivelu: Vadivelu respects his mother - அம்மாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | தாயிற்சிறந்த கோவிலும் இல்லை thaayirchirandha kovilum illai |
comedians Vadivelu: Vadivelu giving respect to his parents - பெற்றோரை மதிக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | அம்மா |
comedians Vadivelu: Vadivelu singing - பாடும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | தெய்வமே dheivame |
comedians Vadivelu: Vadivelu singing - பாடும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | தெய்வமே dheivame |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | என் சங்கத்து ஆளை அடிச்சவன் எவன் en sangathu aalai adichavan evan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அடேங்கப்பா அடி கொடுத்த கைப்புள்ளக்கே உடம்புல இத்தனை காயம்ன்னா அடி வாங்கினவன் உயிரோட இருப்பான்னு நினைக்குறியா நீயி adengappa adi kodutha kaipullaikke udambula iththanai kaayam na adi vaanginavan uyiroda iruppaan nu ninaikkuriya neeyi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அது அவனுங்க விதி athu avanunga vidhi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இந்த கைப்புள்ள கட்டைல போற வரைக்கும் வேற எந்த வண்டியிலயும் ஏற மாட்டான் intha kaipulla kattai la pora varaikkum vera entha vandiyilayum yera maattaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nambiar - வடிவேலுவும் நம்பியாரும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா அவன் yaarra avan |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Ladies - பெண்களுடன் வடிவேலு
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அவன் செத்துட்டான் avan sethuttaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | உனக்காண்டி வீட்ல அண்ணன் பொம்மை கார் பொம்மை ரயில் ரிமோட் பிளைன் எல்லாம் வாங்கி வெச்சிருக்கேன் unakaandi veetla annan bommai car bommai rayil remote plane ellam vaangi vechirukken |
comedians Vadivelu: SingaMuthu Calling Vadivelu Scene - சிங்கமுத்து வடிவேலுவை கூப்பிடும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூப்பிடுடா அவன kooppiduda avana |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இது நமக்குள்ளதான் இருக்கணும் idhu namakkulladhan irukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | எவ்ளோ அடிச்சாலும் தாங்குறான் டா இவன் ரொம்ப நல்லவன்டான்னு சொல்லிட்டன் மா evlo adichalum thangaran da ivan romba nallavandannu sollitan ma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அவங்களால எவ்ளோ முடியுமோ அவ்ளோ அடிச்சாங்க avanungalala evlo mudiyumo avlo adichanga |