heroes vijaysethupathi: Crazy vijay sethupathi - கிறுக்கு விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Shivaring vijay sethupathi - பயப்படும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோபத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | யோவ் குழப்பாதய்யா எடத்த சரியா சொல்லு yow kuzhappadha ya idathai sariya sollu |
heroes vijaysethupathi: Shivaring bobby simha - பயப்படும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Comedy stunt - காமெடி சண்டை
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் கேசவா இதுக்கு பேர்தான் இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்தாடா ? kesava idhukku perdhan iruttu arayil murattu kuttha da |
heroes vijaysethupathi: Karunagaran promising - சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பா சத்தியமா எதுவும் சொல்ல மாட்டேன் engappa sathiyama edhuvum solla matten |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi says sorry - மன்னிப்பு கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சாரி sorry |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak pulling vijay sethupathi - விஜய் சேதுபதியை இழுக்கும் ரமேஷ் திலக்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏங்க இப்ப அதுக்கெல்லாம் டைம் இல்ல வாங்க enga ippa adhukkellam time illa vanga |
heroes vijaysethupathi: Yogi babu statement - விளக்கமளிக்கும் யோகி பாபு
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்ட இருந்துதான்ணா ஆரம்பிச்சான் enkitta irundhu dhan na arambichan |
heroes vijaysethupathi: Arul dass on phone - போனில் பேசும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் நான் டாக்டர் பேசுறேன் டா dei nan doctor pesuren da |
heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya |
heroes vijaysethupathi: Aruldass reaction - அருள்தாஸ் முகபாவம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உன்னதாண்டா நான் ஆறு மாசமா வலை போட்டு தேடிகிட்டு இருக்கேன் unnadhan da nan aru masama vala pottu thedikittu irukken |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Inspector bramma - இன்ஸ்பெக்டர் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | கேஸ் பைல் பார்த்திருப்பீங்கன்னு நினைக்கறேன் case file parthiruppinga nu ninaikkaren |
heroes vijaysethupathi: Ms bhaskar in tension - கோபத்தில் எம் எஸ் பாஸ்கர்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Dancing karunakaran - ஆடும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | காசு பணம் துட்டு மணி மணி kasu panam dhuttu money money |
heroes vijaysethupathi: Kasu panam thuttu money money - காசு பணம் துட்டு மணி மணி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | காசு பணம் துட்டு மணி மணி kasu panam dhuttu money money |
heroes vijaysethupathi: Crying vijay sethupathi - அழும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஜானு ஜானு janu janu |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha funny reaction - பாபி சிம்ஹா கிண்டல் முகபாவம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என் வழி தனி வழி en vali thani vali |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha - பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | வாழ்றான்யா இந்த ஆளு vaazhranya indha aalu |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi on phone - போனில் பேசும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சார் பதட்டப்படாதிங்க நாங்க உங்க பையன கடத்திருக்கோம் sir pathattapadathing nanga unga payyana kadathirukkom |