Updated: 22 Jan 2019
View Menu

மனோரமா ரொமாண்டிக் லுக் Memes Images (129) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Auto Accident Comedy - வடிவேலு ஆட்டோ விபத்து காமெடி

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueநீ உலுக்குன உலுக்குல போய் மோதி இருந்தா என்ன ஆயிருக்கும்
nee ulukkuna ulukkula poi mothi irunthaa enna aayirukkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாப்பும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஎன்னடா லுக்கு
ennadaa look

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Dhanush - தமன்னாவும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueசரி நாளைக்கு கோவிலுக்கு வரேன் அங்க மீட் பண்ணலாம்
sari naalaikku kovilukku varen anga meet pannalaam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎனக்கு நிறையா வேலை இருக்குன்னு தெரிஞ்சிகிட்டு வலுக்கட்டாயமா வம்பு இழுக்கிறியா நீயி
enakku niraiyaa velai irukkunnu therinjikittu valukkattaayamaa vambu ilukkiriyaa neeyi

heroes Vikram: Manorama And Ramesh Khanna - மனோரமாவும் ரமேஷ் கண்ணாவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueலூசு தான். தாப்பா கொஞ்சம் லூசு தான்
loosu thaan. thaappaa konjam loosu thaan

heroes Vikram: Vikram And Manorama - விக்ரமும் மனோரமாவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஇவரையா திருடன்னு சொன்னிங்க
ivaraiyaa thirudannu sonninga

heroes Vikram: Vikram And Manorama - விக்ரமும் மனோரமாவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueதப்பு நடந்துருச்சு
thappu nadanthuruchchu

comedians Vivek: Vivek Shakila Comedy - விவேக் ஷகிலா காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஅவன் ஸ்கூலுக்கு போற வரைக்கும் அவன் சூவை தொடைப்பான்
avan schoolukku pora varaikkum avan shoevai thodaippaan

heroes Vijayakanth: Vijayakanth And His Brother - விஜயகாந்தும் அவரது தம்பியும்

Filmவானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola)
Dialogueஅண்ணே ஸ்சூலுக்கு நேரம் ஆச்சி அண்ணே
anne school ku neram aachchi anne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueகாதலுக்கு மரியாதை கொடுத்தா மட்டும் பத்தாதுப்பா
kaadhalukku mariyathai koduthaa mattum paththaathuppaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueவலுக்கட்டாயமா சேத்தோமே எங்க அவனுங்க
valukkattaayamaa seththome enga avanunga

comedians Santhanam: Santhanam Eruma Saani Comedy - சந்தானம் எரும சாணி காமெடி

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஇல்ல போன பொங்கலுக்கு தான் வெச்சாங்க
illa pona pongalukku thaan vechanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபாளையங்கோட்டை ஜெயிலுக்கு வரியா
palayamkottai jail ku variya

comedians Vadivelu: Vadivelu Dentist Comedy - வடிவேலு பல் டாக்டர் காமெடி

Filmமறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal)
Dialogueஒரு பல்லுக்கு 50 ரூபாய் இருக்கும்ன்னு நெனைக்குறேன்
oru palluku 50 roobai irukkumnu nenaikuren

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇந்த சொட்டை பயலுக்கு டீக்கடை வெச்சி கொடுத்ததே நான் தான்
intha sottai payalukku tea kadai vechi koduthathe naan thaan

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueமில்லுக்காரன் செருப்புலையே அடிப்பான்
mill kaaran seruppalaiye adippan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Beggar - வடிவேலுவும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநாங்களும் பொட்டி பொட்டியா பேண்ட் சட்டை எல்லாம் வெச்சிருக்குறோம் அதை எல்லாம் எடுத்து மாட்டுனா தொழிலுக்கு மரியாதை இல்ல
naangalum potti pottiya pant sattai ellam vechchirukkom athai ellam eduththu maattunaa thozhilukku mariyaathai illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலுவும் அவரது அக்காவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு பிச்சைக்கார பயலுக்கு இருக்குற மரியாதை கூட எனக்கு இல்ல
oru pichchaikkaara payalukku irukkura mariyaathai kooda enakku illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஹலோ மைக் பைவ் ஓவர் ஓவர் உடனே டைன்னிங் ஹாலுக்கு வரவும் ஓவர் ஓவர்
hello mic five over over udane dining hallkku varavum over over

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueநீயெல்லாம் இந்த பீரை ஸ்கூலுக்கு போகும் போது வாட்டர் பாட்டில்ல ஊத்திட்டு போயி குடிச்சவன் டா
neeyellam intha beer ah schoolukku pogum pothu water battle la ooththitti poyi kudichchavan da

comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஜெயிலுக்குள்ள என்னா மாதிரி கேவலப்படுத்தி அனுப்புறானுங்க
jailukkulla ennaa maathiri kevalappaduthi anuppuraanunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Press Meet Comedy - வடிவேலு பத்திரிக்கை சந்திப்பு காமெடி

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஎந்த சம்பவத்துக்காக நீங்க ஜெயிலுக்கு போனீங்க
entha sambavathukkaaga neenga jailukku poneenga