comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஆஸ்பத்திரிக்கு கூட்டிகிட்டு போறே சரி aaspathirikku kuttitu pora sari |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இந்த அண்ணனால அஞ்சி பைசா கூட கொடுக்கமுடியலைன்னு நினைக்கும் போதுடா தம்பி intha annanaala anji paisa kuda kodukkamudiyalannu ninaikkum pothudaa thambi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | கார்ல கூட்டிகிட்டு போகவேண்டிய பொணத்தை பஸ்ல கூட்டிகிட்டு போறீங்களே தில்லுணே carla kutikittu pogavendiya ponathai busla kutikittu poringale thillune |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஒரு துண்டு நகம் கெடைச்சா கூட கண்டு பிடிச்சுடுவாங்கடா oru thundu nagam kedacha kuda kandu pudichiduvaangada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Auto Driver - வடிவேலுவும் ஆட்டோ டிரைவரும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | கூட்டி கொடுங்கண்ணே kootti kodunganne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | இனிமே நீ சிவப்பு கலர்ல குங்குமம் கூட வைக்க கூடாது inime nee sivappu colorla kungumam kooda vaikka koodadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | சில நேரத்துல கமிசன் கூட கிடைக்கறதில்ல la nerathula commision kooda kidaikkaradhilla |
comedians Vadivelu: Rajinikanth And Nassar - ரஜினிகாந்தும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | உன்னை அந்த வீட்டுக்கு கூட்டிகிட்டு போகாதேன்னு சொன்னேல்ல unnai antha veetukku kuttikittu pogathennu sonnenla |
heroes other_heroes: Nassar And Jyothika - நாசரும் ஜோதிகாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | குறிப்பா தெக்கால ரூம் பக்கம் யாரும் போகக்கூடாது kurippa thekkaala room pakkam yaarum pogakkudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இந்த வீட்டுல தனியாவே தங்கக்கூடாது inime intha veetula thaniyave thangakkudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நம்பலாமா நம்பக்கூடாதா nambalamaa nambakkudatha |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | கால கொஞ்சம் உள்ள இழுத்துக்கோ இந்த மாதிரி சமாச்சாரத்துக்கு கேப்பே இருக்க கூடாது kaala konjam ulla iluthukko intha maathiri samaacharathukku gape a irukka kudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | இனி என் முன்னாடி ஒருத்தன் நிக்கக்கூடாது. அவுட் ini en munnadi oruththan nikkakkudathu. out |
heroes Vijay: Vijay Showing The Bullets - விஜய் தோட்டாக்களை காட்டுதல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | பாரு புல்லட் கூட எங்கிட்ட தான் இருக்கு paaru bullet kuda enkitta thaan irukku |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Samuthirakani - சிவகார்த்திகேயனும் சமுத்திரகனியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடிக்க கூடாதுன்னு தான் இருக்கோம் adikka kudathunu thaan irukom |
heroes Vijay: Vijay Talking To His Friend - விஜய் அவரது நண்பரிடம் பேசுதல்
Film | திருமலை ( Thirumalai) |
---|---|
Dialogue | என்னா மச்சி இவன் கொஞ்சம் கூட வெக்கமே இல்லாம சொல்லிட்டு போறான் ennaa machi ivan konjam kuda vekkame illama sollitu poran |
comedians Vivek: Vivek And Police - விவேக்கும் போலீசும்
Film | திருமலை ( Thirumalai) |
---|---|
Dialogue | அப்ப ஒரு கேஸ் கூட நீங்க புடிக்கலையா apa oru case kuda neenga pudikkalaiyaa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஆம்பள பிள்ளைங்க அழ கூடாது டா aambala pillainga azha kudathu daa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Saranya Ponvannan - சிவகார்த்திகேயனும் சரண்யா பொன்வண்ணனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | ஆம்பள பிள்ளைங்கள அழ வைக்க கூடாதுன்னு பொம்பள பிள்ளைங்க கிட்ட போயி சொல்லு aambala pillaingala azha veikka kudathunnu pombala pillainga kitta poyi sollu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | 5 பேர் விட்டுப்போச்சி 4 பேர் விட்டுப்போச்சிங்கிற பேச்சே இருக்ககூடாது 5 per vittupochi 4 per vittupochingira peche irukkakudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | பாத்ரூம் போயிட்டு வந்துட்டு பல்லு வெளக்கிட்டு குளிச்சிட்டு சாப்புடுற வேலை எல்லாம் இருக்க கூடாது bathroom poyittu vanthuttu pallu velakkittu kulichittu saappudura velai ellam irukka kudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அப்ப தான் நீங்க கூடி கும்மி அடிக்க முடியும் apa thaan neenga koodi kummi adikka mudiyum |