Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அந்த கணக்குல ஒரு 425 ரூபாய் போடு Memes Images (1271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் கட்டதுரை நீ ஒரு அப்பனுக்கு பிறந்திருந்தா என் ஆளை அடிச்சி பாரு
dei katadurai nee oru appanukku piranthiruntha en aalai adichi paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு பக்கியும் காணோம்
oru pakkiyum kaanom

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Vadivelu: Prashanth And M. N. Rajam - பிரஷாந்தும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபின்ன என்ன சூலாயுதமா.. அந்த ஆள் பேரு வேலாயுதம் தானே
pinna enna soolayuthama.. antha aalu peru velayudham thaane

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதல ம்ம்ம் ன்னு ஒரு வார்த்தை சொல்லுங்க கிழவியை போட்டு தள்ளிடுறேன்
thala mmm nu oru vaarthai sollunga kizhaviyai pottu thalliduren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன்னு ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னா அப்படியே நம்பிடுறதா
annan nu oru pechukku sonna appadiye nambiduratha

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த டிரஸை போட்டு தானே சிட்டியை பூரா ஏமாத்துறீங்க அந்த மாதிரி அண்ணன் கிராமத்தை கொஞ்சம் ஏமாத்த அனுமதிக்கக்கூடாதா
intha dress ah pottu thaane city ah poora yemaathureenga antha maathiri annan giraamathai konjam yemaatha anumathikka koodatha

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகாது வாங்க இப்படி கூட ஒரு முறை இருக்க
kathu vanga ippadi kooda oru murai irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநேத்து நைட் ல இருந்து அந்த பாம்பே மயிலு இந்த கருஞ்சிருத்தைக்கு அடிமை
nethu night la irundhu andha bombay mayilu indha karunchiruthaikku adima

comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇப்போ நங்குன்னு உங்க அக்காள நினச்சிகிட்டு ஒரு குத்து குத்துங்க
ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஅந்த பாலிசி வந்திருக்காதே வந்திருக்காதே
andha policy vandhirukkadhe vandhirukkadhe

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம்
oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநீ சும்மா இருப்பா மந்திரி வீட்லயே அவர் சம்சாரம் அவருக்குதான் ஓட்டு போடுவான்னு நிச்சயம் இல்ல
nee summa iruppa mandhiri veetlaye avar samsaram avarukkuthan ottu poduvannu nichayam illa

comedians Goundamani: Goundamani Watching In Telescope Scene - கவுண்டமணி தொலைநோக்கியில் பார்க்கும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஅந்த நாமக்கட்டி நண்டு தொடைய கடிக்கரான்யா
andha namakkatti nandu thodaya kadikkaranya

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueவேணாம்பா கோவத்துல அந்த ஆளு விஷம் வெச்சிருந்தாலும் வெச்சிருப்பாரு
venam pa kovathula andha aalu visham vechirundhalum vechchiruppaaru

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labours Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஒரு பாதி தேங்கால ஒரு கல்யாணத்தையே முடிச்சாங்க
oru paathi thengala oru kalyanathaiye mudichanga

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueஅந்த மூணு பொண்ணுங்க போன் நம்பரையும் முப்பது செகண்டுல என் போன்ல ஏத்திக்காட்டுறேன்
antha moonu ponnunga numbaraium muppathu secondla en phonela aaththikkaaturen

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅந்த ஆடு மேய்க்கற புள்ள உனக்கு மருமகளா வர போகுதாம்
andha adu meikkara pulla unakku marumagala vara pogudham

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅவன் தான் வெவரம் தெரியாம பேசிபுட்டான்
avan than vevaram theriyama pesiputtan

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஇந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல
indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueவந்த அன்னைக்கே அந்த பொண்ண பிடிச்சிருக்குனு சொல்லிருந்தா என் பைக் கண்ணாடி மிஞ்சிருக்கும்ல
vandha annaikke andha ponna pidichirukku nu sollirundha en bike kannadi minjirukkumla

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅந்த டெர்ரரிஸ்ட் ஹ எங்கடா வெச்சிருக்க
andha terrorist ah engada vechirukka