Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஒரு ரவுடி பாகவதர் ஆகலாம் ஒரு பாகவதர் ரவுடி ஆகுறது நாட்டுக்கு நல்லதில்ல Memes Images (1086) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஒருவேளை சுத்து முந்நூறா இருக்குமோ
oruvelai suththu munoora irukkumo

comedians other_comedians: Manorama Looking - மனோரமா பார்த்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநேற்று நீ சிம்மாசனத்தில் ஒருமணிநேரம் அசந்து தூங்கிவிட்டாயாமே
netru nee simmaasanathil orumanineram asanthu thoongivittaayaame

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎங்கே துதியை இன்னும் ஒருமுறை பாடு
enge thuthiyai innum orumurai paadu

comedians Vadivelu: Vadivelu Punish To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை தண்டித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇவனை ஒருவாரம் சிறையில் அடைத்து குதிரைக்கு போடும் கொல்லை உணவாக கொடுங்கள் ஒருவேளை மட்டும்.. உணவு உண்ணும் நேரம் தவிர மற்ற நேரம் முழுவதும் இந்த துதியை இவன் தொடர்ந்து சரியாக பாடிக்கொண்டே இருக்க வேண்டும்
ivanai oruvaaram siraiyil adaithu kuthiraikku podum kollai unavaaga kodungal oruvelai mattum.. unavu unnum neram thavira matra neram muzhuvathum intha thuthiyai ivan thodarnthu sariyaaga paadikkonde irukka vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sriman - வடிவேலுவும் ஸ்ரீமனும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் ஒரு முழம் கயிறு தருகிறேன் அதை வாங்கிக்கொண்டு போய் ஒத்த புளிய மரத்தில் தூக்கில் தொங்குங்கள் வீர மரணம் எளிதில் கிடைத்துவிடும்
naan oru muzham kayiru tharugiren athai vaangikondu poi otha puliya marathil thookkil thongungal veera maranam elithil kidaithuvidum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த இரு அழகிகளும் நம் அந்தப்புரத்தை ஒருநாள் கூட அலங்கரிக்க வில்லையே
intha iru azhagigalum nam anthapurathai orunaal kooda alangarikka villaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபூமாரி தேன்மாரி நாள் பொழியும் நீ ஒரு மொள்ளமாரி
poomaari thenamari naal poliyum nee oru mollamaari

comedians other_comedians: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒரு பங்கு புளியங்காயும் மிளகும் திப்புளியும் சேர்த்து
oru pangu puliyangaayum milagum thippuliyum serthu

comedians other_comedians: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒரு கை நிறைய மண் புழுக்களை அள்ளி
oru kai niraiya man puzhukkalai alli

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநானெல்லாம் சாக்கடைக்குள்ளயே ஒரு மாமாங்கம் கூடு கட்டி வாழ்ந்த வித்தைக்காரன்
naanellam saakkadaikkullaye oru maamangam koodu katti vaazhntha viththaikkaaran

comedians other_comedians: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅதனுள் ஒரு முயலை நன்கு நீந்த செய்ய வேண்டும்
athanul oru muyalai nangu neentha seyya vendum

comedians other_comedians: Vadivelu Vomit Comedy - வடிவேலு வாந்தி காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅதனுள் ஒரு முயலை நன்கு நீந்த செய்ய வேண்டும்
athanul oru muyalai nangu neentha seyya vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇடையில் ஒருமணிநேரம் உணவு விடுமுறை வேறு
idaiyil orumanineram unavu vidumurai veru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவிண்ணுலகமே வியந்து போற்றும் அளவுக்கு கட்டுக்கடங்காத ஒரு காட்டெருமையாகவும்
vinnulagame viyanthu potrum alavukku kattukkadangaatha oru kaatterumaiyaagavum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒரு புறாவை தின்றுவிட்டு நான் படும் பாடு
oru puraavai thindruvittu naan padum paadu

comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - அல்வா வாசு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇப்ப நாடு இருக்குற நெலமையில தங்ககிணறு அவசியமான்னு ஒரு கேள்வி கேட்டேன்
ippa naadu irukkura nelamaiyila thangakinaru avasiyamaannu oru kelvi ketten

comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇன்னைக்கு காலையில தான் அவனை பத்தி ஒரு ரகசியத்தை கேள்விப்பட்டேன்
innaiku kaalaiyila thaan avana pathi oru kelvipatten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாம் இருவரும் சென்று ஒருமாத காலம் பாதாள கிட்டையில் பதுங்கி விடலாமே
naam iruvarum sendru orumaatha kaalam baadhala kittaiyil pathungi vidalaame

villains Other_Villains: Nassar And Ilavarasu - நாசரும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎனக்கு எதிராக செயல்பட நினைப்பவர்களுக்கு நீயும் ஒரு கைக்கூலியா
enakku ethiraaga seyalpada ninaippavargalukku neeyum oru kaikooliya