comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா இப்படி அவ்ளோ பயலும் லவ் பண்ணிட்டு செத்தா நாட்டுல ஆம்பளைங்களே இல்லாம போயிருவாங்கடா அப்புறம் பொம்பளைங்கல்லாம் ரொம்ப சிரமப்படுவாங்க கொஞ்சம் யோசனை பண்ணிப்பாரு yenda ippadi avlo payalum love pannittu seththa naattula ambalaingale illama poyiruvanga da appuram pombalaingallam romba siramappaduvaanga konjam yosanai panni paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | லூசில்லண்ணே மெண்டல் loosillanne mental |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | பிரதமரை பாத்திருக்கியா இல்லையா நீயி pirathamarai paathirukkiya illaiya neeyi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னுமில்ல தம்பி ரெண்டு போல்ட் நட்டை போட்டு டைட் வெச்சா எல்லாம் சரியாயிரும் onnumilla thambi rendu bolt nut ah pottu tight vecha ellam sariyaayirum |
comedians Goundamani: Goundamani Counting Money - கவுண்டமணியும் பணம் எண்ணுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | பத்து வருஷமா பணத்தையே பாத்ததில்லை போல Paththu Varushama Panaththaiye Parththathillai Pola |
heroes other_heroes: Arjun and Goundamani - அர்ஜுனும் கவுண்டமணியும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | அது சுட்ட காசு இல்லை அப்பளம் வித்த காசு Athu Sutta Kaasu Illai Appalam Viththa Kasu |
heroes Rajini: Sasikumar And Rajini - சசிக்குமாரும் ரஜினியும்
Film | பேட்ட ( Petta) |
---|---|
Dialogue | காதலுக்கு கண்ணு இல்லைண்ணே Kathalukku Kannu Illainne |
heroes Rajini: Simran and Rajini Talking - சிம்ரனும் ரஜினியும்
Film | பேட்ட ( Petta) |
---|---|
Dialogue | உங்களுக்கு கம்போர்டபுளா இல்லைன்னா நீங்க கண்ணை மூடிக்கலாம் Ungalukku Comfortable La Illainnaa Neenga Kannai Moodikkalaam |
heroines Other_Heroines: Subhashree Kissing - சுபாஸ்ரீ முத்தமிடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | Eduththu Vaikkiriya Illaiya |
comedians other_comedians: Subhashree Kissing to Auto Driver - சுபாஸ்ரீ ஆட்டோ டிரைவருக்கு முத்தமிடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | எடுத்து வைக்கிறியா இல்லையா Eduththu Vaikkiriya Illaiya |
comedians Vadivelu: Bridgroom Event - Vadivelu Pen Parkkum Nigazhchi
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | மாப்பிள்ளையோட போட்டோ தான் கொண்டுவரச் சொன்னேன் Maappillaiyoda Photo Thaan Konduvarachchonnen |
comedians Vadivelu: Vadivelu At The Function - வடிவேலு பெண் பார்க்கும் நிகழ்ச்சி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | அம்மாடி அதோ இருக்கானே அம்பி அவன் தான் மாப்பிள்ளை... Ammadi Atho Irukkaane Ambi Avanthan Mappillai |
comedians Vadivelu: Kumarimuththu And Vadivelu Discussing - குமரிமுத்துவும் வடிவேலுவும் உரையாடுகிறார்கள்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பத்துபைசா செலவில்லாம கல்யாண செலவெல்லாம் பொண்ணு வீட்டுல தள்ளி விட்டுட்டேன் Unakku Paththu Paisa Selavillaama Kalyana Selava Ponnu Veettula Thalli Vittuten |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | மாப்பிள்ளை தம்பி தாய் மாமன் வந்திருக்காங்க ஆசிர்வாதம் வாங்கிக்கோங்க Maappilla Thambi Thai Maman Vanthirukkanga Aasirvatham Vangikkonga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kumarimuthu Shocking - வடிவேலுவும் குமரிமுத்தும் அதிர்ச்சி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா மாப்பிள்ளை பிள்ளையான்டான் மூத்ரம் பெஞ்சுன்றுக்கன் Aaha Mappillai Pillaiyandan Moothram Penjundurukan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking To Police - வடிவேலு போலீசை பார்த்து அதிர்ச்சி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | யூரின் மட்டுமில்ல மோஷானே போயிருப்பான் Urine Mattumillai Motione Poyiruppan |
comedians other_comedians: Yogi Babu Talking To A Man - யோகிபாபு ஒருவரிடம் பேசுகிறார்
Film | ஜோம்பி ( Zombie) |
---|---|
Dialogue | பெரிய ரிக்ஷாகார எம்ஜியாரு கழுத்துல கர்ச்சிப் இல்லாம் இருக்க மாட்டாரு Periya Rickshawkara MGRu Kaluththula Kerchief Illama Irukka Mattaaru |
heroes Ajithkumar: Ajith Kumar Asking A Question - அஜித் குமார் கேள்வி கேட்கிறார்
Film | நேர்கொண்ட பார்வை ( Nerkonda Paarvai) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்ட கேள்வி உங்களுக்கு புரியுதா இல்லையா Naan Ketta Kelvi Ungalukku Puriyutha Illaiya |