Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga Memes Images (1037) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Ilavarasu - வடிவேலு இளவரசுவை பார்த்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஐயோ தலைக்கு குறி வைத்தால் அல்லையில் போய் சொருகுதே
ayyo thalaikku kuri vaithaal allaiyil poi soruguthe

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாம் இருவரும் சென்று ஒருமாத காலம் பாதாள கிட்டையில் பதுங்கி விடலாமே
naam iruvarum sendru orumaatha kaalam baadhala kittaiyil pathungi vidalaame

villains Other_Villains: Nassar And Ilavarasu - நாசரும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎனக்கு எதிராக செயல்பட நினைப்பவர்களுக்கு நீயும் ஒரு கைக்கூலியா
enakku ethiraaga seyalpada ninaippavargalukku neeyum oru kaikooliya

comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇதுதான் ஒரு கண்ணியமான வீரனுக்கு அழகா.. நாளைய சரித்திரம் உன்னை காறித்துப்பாது.. நன்றாக எண்ணிப்பாரடா
ithuthaan oru kanniyamaana veeranukku azhaga.. naalaiya sarithiram unnai kaari thuppaathu.. nandraaga ennipaarada

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅட கூறுகெட்ட கொங்கா கொல்லனே இதை வந்தவுடனேயே சொல்லக்கூடாதா
ada kooruketta konga kollane ithai vanthavudaneye sollakkoodaatha

comedians Vadivelu: Vadivelu Holding Knife On Englishman Neck - ஆங்கிலேயனின் கழுத்தில் வடிவேலு கத்தி வைத்திருத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் மரியாதையாக துப்பாக்கியை கீழே போடுங்கள் இல்லையென்றால் உங்கள் எட்வர்ட் தலையில்லாத முண்டக்கிறுக்கன் ஆகிவிடுவான்
ellorum mariyathaiyaaga thuppakkiyai keezhe podungal illaiyendraal ungal edwart thalaiyillaatha mundakirukkan aagividuvaan

villains Other_Villains: Nassar Angry Scene - நாசர் கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் ஒன்று சேர்ந்து விட்டீர்களோ
ellorum ondru sernthu vitteergalo

heroes Rajini: Rajinikanth Mass Scene - ரஜினிகாந்த் மாஸ் காட்சி

Filmகாலா ( Kaala)
Dialogueகருப்பு உழைப்போட வண்ணம்
karuppu uzhaippoda vannam

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueநடக்குறது கூட ஒரு வேலையா இருக்கே
nadakkurathu kooda oru velaiya irukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஆமா இப்போ என்ன சொன்ன கொஞ்ச நேரத்துக்கு முன்னால
aama ippo enna sonna konja nerathukku munnaala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஒருமணிநேரம் நீ சும்மா இருக்க
oru mani neram nee summa irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueபேச்சுவார்த்தைய நிப்பாட்டுறது ஒரு பந்தையமா
pechuvaarthaiya nippaatturathu oru panthaiyama

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueநீ பேசலன்னா எனக்கு சோறு கெடைக்காதா
nee pesalanna enakku soru kedaikkaathaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஒருமணிநேரம்
oru mani neram

comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஏய் ஒருமணிநேரம் சும்மா இருக்கணும்
yei oru mani neram summa irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueயோவ் ஒண்டிபுலி உன் பொண்டாட்டிக்கு ஒரு லெட்டர் வந்திருக்கு போய் கொடுத்துரு
yow ondippuli un pondatti ku oru letter vanthirukku poi koduthuru

comedians Vadivelu: Vadivelu Summa Comedy - வடிவேலு சும்மா காமெடி

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueபத்து நிமிசத்துல நிலக்கதவு வரல மவனே நீ இந்த ஊருலயே இருக்க மாட்ட
paththu nimisathula nilakkathavu varala mavane nee intha oorulaye irukka maatta

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்த மூஞ்சிக்கெல்லாம் திருப்பி ஒருக்கா நாம படம் ஓட்ட முடியுமா
intha moonjikkellam thiruppi orukkaa naama padam otta mudiyuma

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Holding Scythe - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் அரிவாளை வைத்திருத்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவளை நீ வீட்டுக்குள்ள விட்டீன்னா ஊருக்குள்ள ஒரு நாய் எங்களை மதிக்காது
avalai nee veettukkulla vitteenna oorukkulla oru naai engalai mathikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Jayaram - கவுண்டமணி ஜெயராமை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஎல்லாத்தையும் நான் பாத்துக்குறேன் நான் பாத்துக்குறேன்னு நீ சொன்ன போது எனக்கு இப்படி ஒரு தம்பி இருக்குறானேன்னு பூரிச்சு போனேன் டா
ellathaiyum naan paathukkuren naan paathukkurennu nee sonna pothu enakku ippadi oru thambi irukuraane nu poorichu ponen da

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Jayaram - கவுண்டமணி ஜெயராமை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆனா பம்பாய் காரி வந்து இறங்குனவுடனே அவள பார்த்த பாரு ஒரு பார்வை கரண்டு கம்பத்தை நாய் பார்த்த மாதிரி ச்சை
aana bombay kaari vanthu irangunavudane avala paartha paaru oru paarvai karandu kambathai naai paartha maathiri chai

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஉனக்கு அடிப்பட்டிருக்குன்னு தெரிஞ்சவுடனே சோறு தண்ணி கூட சாப்பிடாம அழுதுக்கிட்டே படுத்திருக்கு
unakku adipattirukkunnu therinchavudane soru thanni kooda saappidaama azhuthukitte paduthirukku