comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ? enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya |
comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ? innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya |
comedians Goundamani: Wondering goundamani - ஆச்சரியத்தில் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இவ்வளவும் சாப்பிட கேக்குதா இல்ல வீட்டுக்கு பக்கத்துல ஒரு முனியாண்டி விலாஸ் ஆரம்பிச்சிட்டாங்களா ? ivvalavum sappida kekkarangala illa veettukku pakkathula oru muniyandi vilas arambichittangala |
comedians Goundamani: Old ladies conversation - கிழவிகள் அரட்டை
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணு வீட்டுக்காரங்க என்னைய யார்ன்னு கேட்டா மாப்பிள்ளைக்கு அக்கான்னு சொல்லு ponnu veettu karanga ennai yarunnu ketta mappillaikku akkannu sollu |
comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது எதுக்கு சாப்பிடவா இல்ல விரிச்சி படுக்கவா ? idhu edhukku sappidava illa virichi padukkava |
comedians Goundamani: Senthil asking a question - கேள்வி கேட்கும் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது சுட்ட குருவியா இல்ல சுடாத குருவியா ? idhu sutta kuruviya illa sudadha kuruviya |
heroes Kamal: Kamal Haasan And Prakash Raj - கமல்ஹாசனும் பிரகாஷ் ராஜும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | மரியாதை இல்லாம ஒக்காந்திருக்க என்ன பழக்கம் இது mariyathai illama okkaanthirukka enna palakkam |
comedians Goundamani: Goundamani in cycle repair shop - சைக்கிள் கடையில் கவுண்டமணி
Film | வைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal) |
---|---|
Dialogue | லவ்ஸ்க்கு வயசு வித்தியாசமெல்லாம் இல்லை எந்த வயசுல வேணாலும் லவ்ஸ் வரலாம் loves ku vayasu vitthiyasam ellam illai loves endha vayasula venalum varalam |
heroes Sathyaraj: Drinking sathyaraj - குடிக்கும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | என்ன தடுமாறுது.. வயசாயிருச்சில்ல? இல்ல.. மப்பு ! enna thadumardhu vayasayiruchilla ? aa.. illa mappu |
villains prakash_raj: Prakash Raj And Kamal Haasan - பிரகாஷ் ராஜும் கமல்ஹாசனும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | வாட் இஸ் தட் மாமு what is that maamu |
villains prakash_raj: Kamal Haasan And Prakash Raj - கமல்ஹாசனும் பிரகாஷ் ராஜும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | சோ மாமனாரை காலிங் மாமு so maamanaar calling maamu |