comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அட என்னம்மா கீழ சத்தம். அட ஏன்யா உயிரை வாங்குற ada ennama keela saththam. ada yenyaa uyirai vaangura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மீசைய வெச்சிருந்தா கேட்டுகிட்டே இருக்கான்யா கேள்வி meesaiya vechchirunthaa kettukitte irukkaanyaa kelvi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ கோவப்பட்டேன்னே சோத்துல வெசத்த வெச்சிடுவாங்களே ayyayyo kovappattene soththula vesaththa vechchiduvaangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | யாரெல்லாம் பம்பாய்க்கு வரீங்க கைய தூக்குங்க yaarellam bambaaikku vareenga kaiya thookkunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பாடம் நடத்துறா ennadaa paadam nadaththuraa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஆமா நீ ஏன் கைய தூக்கிருக்க aamaa nee yen kaiya thookkirukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | பம்பாய்ல இருக்கற பிகரெல்லாம் வெள்ள வெள்ளைன்னு இருப்பாளுங்க அண்ணே bambaila irukkara figurellam vella vellannu iruppaalunga anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உங்கள மாதிரி கருப்பான நாட்டுக்கட்டை பீசுங்கள எல்லாம் பாத்துட்டா ungala maathiri karuppaana naattukatti peesungala ellam paaththuttaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஒவ்வொருத்தி வீட்டுலையும் அஞ்சஞ்சு நாள் வெச்சி அழகு பாப்பாங்க ovvoruththi veettulaiyum anjanju naal vechchi azhagu paappanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அண்ணனை கஷ்டப்பட்டு வற்புறுத்தி ஒத்துக்க வெச்சிட்டேன் annanai kastapattu varpuruthi oththukka vechchitten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அப்படி ஒன்னும் வற்புறுத்தி சமாதானப்படுத்தி இவர் வந்து ஒன்னும் கிழிக்க வேணாம் appadi onnum varpuruthi samaathaanappaduththi ivar vanthu onnum kilikka venaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பெரிய மனிசன் வெள்ளசட்டைய போட்டுக்கிட்டு நம்ம குடும்பத்து மேல அக்கறை எடுத்து சொல்றான்ல oru periya manisan vellasattaiya pottukittu namma kudumbaththu mela akkarai eduthu solraanla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அப்ப தான் நீங்க கூடி கும்மி அடிக்க முடியும் apa thaan neenga koodi kummi adikka mudiyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dancing - வடிவேலு நடனமாடுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana Dancing - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும் நடனமாடுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: A Man Shaving - ஒருவர் சவரம் செய்துகொள்ளுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | கண்ணாடிய ஒழுங்கா புடி லே kannaadiya olungaa pudi le |
comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And His Friends - தம்பி ராமையாவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | முடியல டா mudiyala daa |
comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And His Friends - தம்பி ராமையாவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நாங்களே முட்டிக்கிட்டு இருக்கோம் எங்க நுழையுற naangale muttikkittu irukkom enga nulaiyura |
comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And His Friends - தம்பி ராமையாவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | என்னடா ரேசன் கடையில சீனிக்கு நிக்குற மாதிரி ennadaa resan kadaila seenikku nikkura maathiri |
comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And His Friends - தம்பி ராமையாவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எவனா இருந்தா என்னடா வெளிய வந்தா ஒரே குத்து evanaa irunthaa ennadaa veliya vanthaa ore kuththu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking - வடிவேலு கோவமாக பார்த்தல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நம்ம வெள்ளைச்சாமி அண்ணன் டா namma vellaisaami annan daa |